Năm Xuất bản

  • Quảng cáo bên phải tin tức
  • Nhà thông thái lớp 4, 5, 6
  • Bộ sách tập làm nhà phát minh
Chi tiết sản phẩm
Sách cho con gái 2: Để luôn là cô gái tài năng
Tác giả: Sally Norton
Nhà xuất bản: Dân Trí
Dịch giả: Bùi Thị Thảo
Năm xuất bản: 2009
Số trang: 140
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Tình trạng: Tạm hết
Giá bìa: 55.000 VND
Giới thiệu

Với những kĩ năng, những kinh nghiệm sống, những ý tưởng thú vị, Sách cho con gái 2: Để luôn là cô gái tài năng là cuốn cẩm nang không thể thiếu trên bước đường trưởng thành của những bạn gái nhỏ.

 

Thông qua hình thức tự đọc, tự thực hành, các bạn gái sẽ được rèn luyện kĩ năng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách độc lập, thông minh và tinh tế. Khi ở trường, bạn luôn mong muốn mình thật thông minh, duyên dáng và nổi bật? Lúc về nhà bạn lại ước gì mình có thể trổ tài chế biến những món ăn ngon như kem, bánh Melting Moment, cocktail,... ? Tất cả những điều bạn muốn biết, muốn làm và nhiều hơn thế nữa sẽ trở nên dễ dàng khi bạn đọc cuốn sách này.

 

Cuốn sách nằm trong bộ How to be the best at everything - tủ sách nổi tiếng của Nhà xuất bản Michael O’Mara Books (Anh) với hơn 1 triệu bản đã phát hành ở 36 quốc gia trên thế giới.

Những lời khen tặng dành cho cuốn sách:

 

Cuối cùng đã xuất hiện một cuốn sách mà mọi bạn gái nên có, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui, khiến các bạn gái rời màn hình ti vi và bắt tay vào làm một điều gì đó thú vị hơn. (The Daily Mail)

 

Một cuốn sách mang lại cho những cô gái của thế kỉ 21 mọi điều họ cần biết để tỏa sáng. (Families Online)

Mời các bạn tham khảo trọn bộ Kỹ năng sống gồm 7 cuốn: Sách cho con gái 1, Sách cho con gái 2, Để có vẻ đẹp tựa nữ thần, Bí mật của các cô gái, Sách cho con trai 1, Sách cho con trai 2, Để trở thành người hùng.

 

Sách do Công ty VHGD Long Minh & NXB Dân Trí ấn hành.

Lời bình
Chưa có phản hồi

Captcha image