Năm Xuất bản

  • Quảng cáo bên phải tin tức
  • Nhà thông thái lớp 4, 5, 6
  • Bộ sách tập làm nhà phát minh
Chi tiết sản phẩm
Để trở thành người vợ hoàn hảo
Tác giả: Alison Maloney
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Năm xuất bản: 2009
Số trang: 178
Kích thước: 13 x 20.5
Tình trạng: Tạm hết
Giá bìa: 55.000 VND
Giới thiệu

Hôn nhân là đoạn kết đầy hạnh phúc của những tình yêu đẹp. Nhưng cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió như mơ ước, ngay cả khi bạn là một người vợ đảm đang. Giữa những bộn bề của cuộc sống hiện đại, người vợ càng trở nên bận rộn hơn. Bạn thường phải vừa vội vàng nấu ăn, vừa dọn dẹp nhà cửa và tắm cho con hay vừa làm việc, vừa dạy con học và trả lời điện thoại. Cuộc sống hôn nhân vẫn luôn song hành với những lo toan thường nhật như thế. Và sẽ thật tuyệt nếu chồng bạn luon ở bên để san sẻ cùng bạn mọi vui buồn.

Cuốn sách này như một lời ca ngợi vai trò của người vợ trong mọi lĩnh vực. Ngoài lời khuyên hữu ích để có những bữa tối ấm cúng và một số mẹo nhỏ trong gia đình, cuốn sách còn chia sẻ nhiều bí quyết để giữ cho cuộc hôn nhân của bạn luôn hòa hợp và tràn ngập tiếng cười. Cách cư xử với chồng và gia đình nhà chồng, những điều người vợ không nên làm...

Hơn tất cả, cuốn sách này dành để tôn vinh vị trí đặc biệt của bạn trong gia đình và biến bạn trở thành người vợ tuyệt vời nhất thế giới.

Chắc chắn "Để trở thành người vợ hoàn hảo" sẽ mang lại nhiều điều thú vị và bổ ích cho bạn.

 

Lời bình
Chưa có phản hồi

Captcha image