Năm Xuất bản

  • Quảng cáo bên phải tin tức
  • Nhà thông thái lớp 4, 5, 6
  • Bộ sách tập làm nhà phát minh
Chi tiết sản phẩm
Em thích giỏi toán Lớp 4
Tác giả: Phạm Đình Thực - Lê Quang Lâm
Nhà xuất bản: Dân Trí
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 120
Kích thước: 16.8 x 6.8
Tình trạng: Còn hàng
Giá bìa: 55.000 VND
Giới thiệu

Em thích giỏi toán lớp 4 là chiếc dép tông chân phải xinh xắn cùng đôi với chiếc dép chân trái Dép thông minh lớp 4 đã được đông đảo bạn đọc yêu mến.

 

 

Nằm trong tủ sách nổi tiếng Nhà thông thái đã bán được 50 triệu bản trên khắp thế giới,  Em thích giỏi toán lớp 4 cũng được thiết kế gồm 2 thẻ sắp xếp liên tiếp nhau: Hỏi lí thú và Đáp thông minh. Sách gồm 111 bài toán khó được biên soạn theo chương trình tiểu học Việt Nam, bao gồm những bài toán thuộc nhiều trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Tác giả chính của cuốn sách là nhà giáo ưu tú Phạm Đình Thực, nguyên là trưởng bộ môn Phương pháp dạy toán tiểu học của trường Đại học Sài Gòn. Ông là tác giả viết nhiều sách toán nhất cho học sinh và giáo viên tiểu học, với hơn 400 cuốn sách đã xuất bản. Sinh viên và học trò cũ trìu mến đặt cho ông cái tên “Vua sách toán”.


Đặc biệt trong cuốn sách này, các em còn có cơ hội thử tài giải toán cùng Lê Quang Lâm – Huy chương đồng kì thi Olympic Toán quốc tế lần thứ 53 bằng việc tham gia thi giải toán nhanh 11 bài toán kho do Lê Quang Lâm ra đề. Và sau khi vượt qua 111 bài toán khó trong bộ sách này, bạn còn có cơ hội tiếp tục thử sức với 10 bài toán hóc búa do tác giả Phạm Đình Thực dành tặng trên website longminh.com.vn.


Với hình thức chiếc dép tông nhỏ gọn cùng với hình thức trình bày mang tính thẩm mĩ cao sẽ giúp các em tiếp cận với các bài toán khó một cách dễ dàng. Nếu bạn thực sự yêu thích môn toán và muốn tự mình luyện tập các bài toán khó để luyện thi vào trường chuyên mà không cần tìm lò ôn thì nên bắt đầu thử sức với các bài toán hay nhất, khó nhất và đẹp nhất trong cuốn sách này.

 

Sau khi được phát hành lần đầu vào khoảng tháng 1/2013, nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đông đảo các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh, Em thích giỏi toán lớp 4 tiếp tục được tái bản lần thứ nhất.


Sách nằm trong bộ gồm 5 cuốn: Em thích giỏi toán lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 và lớp 5.
Sách do Công ty Văn hóa Giáo dục Long Minh và NXB Dân Trí ấn hành

Lời bình
Chưa có phản hồi

Captcha image