Chi tiết tin tức

Công ty Long Minh hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 2014 tại Thư viện Hà Nội

10:26:00 17/04/2014

Ngày Sách Việt Nam được tổ chức hàng năm (ngày 21/4 hàng năm) nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội; Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; Xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng và tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách; Nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng và các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc Việt Nam.

Long Minh tham gia Ngày sách Việt Nam 2014

 

Ngày Sách Việt Nam năm 2014 được triển khai trên phạm vi cả nước. Các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam được  tổ chức bắt đầu từ tháng 3 đến hết tháng 4. Các hoạt động chính của Ngày Sách Việt Nam được tổ chức trọng tâm từ ngày 19/4 đến ngày 23/4.

 

Công ty cổ phần văn hóa giáo dục Long Minh sẽ tham gia hưởng ứng Ngày sách Việt Nam được tổ chức tại Thư viện Hà Nội. Tại đây, Long Minh sẽ trưng bày những ấn phẩm chất lượng của mình đã được các bậc phụ huynh, thầy cô và các em đã biết tới và ủng hộ từ trước đến nay. Kèm theo đó, chúng tôi sẽ giới thiệu một số đầu sách mới như Chơi vui đố lạ, Tập làm nhà phát minh, …

Công ty Long Minh rất hân hạnh được đón tiếp mọi người tại gian hàng của chúng tôi.

Chưa có phản hồi

Captcha image