Năm Xuất bản

  • Quảng cáo bên phải tin tức
  • Nhà thông thái lớp 4, 5, 6
  • Bộ sách tập làm nhà phát minh
Chi tiết sản phẩm
Nghề quản lý tiền
Tác giả: Gerry Bailey - Felicia Law
Nhà xuất bản: Dân Trí
Dịch giả: Phạm Thị Hoài Phương
Năm xuất bản: 2015
Số trang: 48
Kích thước: 22,5 x 28,5
Tình trạng: Còn hàng
Giá bìa: 70.000 VND
Giới thiệu

Nếu bạn thích có tiền hay dẫu chỉ nảy ra ý tưởng có tiền thì có lẽ bạn nên tìm một công việc mà lúc nào bạn cũng phải nghĩ đến tiền xem sao. Nghe hay đấy chứ?Nếu bạn thích có tiền hay dẫu chỉ nảy ra ý tưởng có tiền thì có lẽ bạn nên tìm một công việc mà lúc nào bạn cũng phải nghĩ đến tiền xem sao. Nghe hay đấy chứ?

 

Trẻ em hiện đã trở thành một bộ phận người tiêu dùng quan trọng. Trẻ em ngày nay chi tiêu nhiều hơn nhưng hiểu biết của các em về việc quản lý tiền thì vẫn hạn hẹp.

 

Có rất nhiều nghề liên quan đến tiền, thậm chí liên quan đến những giao dịch có giá trị rất lớn. Vậy bạn cần có những kỹ năng gì để làm được những nghề liên quan đến tiền?

 

Cuốn sách NGHỀ QUẢN LÝ TIỀN bàn về những nghề nghiệp mà bạn sẽ phải thường xuyên làm việc với tiền. Bạn có thể là một viên chức ngân hàng hay phụ xe buýt, người đào vàng hay nhân viên an ninh bảo vệ, nhân viên kiểm định vàng hay nhà thiết kế tiền giấy. Dù làm ở vị trí nào trong số trên thì tiền bạc cũng là nội dung chính trong công việc hằng ngày của bạn.

 

 Sách do công ty Long Minh và NXB Dân Trí liên kết ấn hành. Giá bìa: 70,000đ

Lời bình
Chưa có phản hồi

Captcha image