Năm Xuất bản

  • Quảng cáo bên phải tin tức
  • Nhà thông thái lớp 4, 5, 6
  • Bộ sách tập làm nhà phát minh
Chi tiết sản phẩm
Nhà thông thái (6-7 tuổi) lớp 1
Tác giả: PlayBac
Nhà xuất bản: Dân Trí
Dịch giả: Hoàng Thái Hương
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 280
Kích thước: 17.2 x 6
Tình trạng: Còn hàng
Giá bìa: 96.000 VND
Giới thiệu

Các nhà giáo dục chỉ ra rằng, khó khăn của các bé khi vào lớp 1 không chỉ là học chữ, học tính… mà còn là học cách hoà nhập với môi trường mới. Với cuốn sách Nhà thông thái lớp 1, cha mẹ sẽ có nhiều cơ hội để gần gũi, cùng học và chơi với trẻ, từ đó biết trẻ đang có gì, cần gì và thiếu gì cho cấp học mới.

 

Nối tiếp Nhà thông thái dành cho lứa tuổi mầm non, cuốn sách này được thiết kế với độ khó tăng dần theo từng thẻ quạt và các lĩnh vực phong phú làm cho trò chơi Hỏi – đáp ngày càng thú vị hơn. Với 650 câu hỏi nhanh – đáp gọn thuộc các lĩnh vực: Chính tả - ngữ pháp; Toán học; Từ vựng – tập đọc; Địa lý – lịch sử - khoa học; Giải trí..., cuốn sách sẽ giúp bé bước đầu làm quen với các kiến thức mang tình nền tảng về các môn học cơ bản trong nhà trường cũng như những hiểu biết về đời sống xung quanh. 

 

 

Trẻ sẽ vô cùng hứng thú khi học kiến thức mà vẫn được chơi thật vui vẻ với thầy cô, cha mẹ hoặc bạn bè qua những câu hỏi trong những thẻ quạt thông minh. Và để sử dụng sách hiệu quả hơn, bạn đọc có thể tìm thấy những gợi ý chi tiết trong phần Để chơi với Nhà thông thái thật dễ dàng!

 

Nhà thông thái Lớp 1 nằm trong tủ sách Nhà thông thái nổi tiếng của NXB Play Bac (Pháp) với hơn 50 triệu bản đã bán ở nhiều nước trên thế giới. Sách xuất hiện lần đầu ở Việt Nam năm 2009 và liên tục nhận được nhiều tình cảm yêu mến của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh.

 

 

Mời các bạn tìm đọc trọn bộ Nhà thông thái Tiểu học gồm 7 cuốn: Nhà thông thái lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6 Nhà thông thái Tiếng Anh Tiểu học.

 

Sách do Công ty CPVHGD Long Minh & NXB Dân Trí ấn hành.

 

 

 

Lời bình
Chưa có phản hồi

Captcha image