[BST 2023] Ngũ hổ tướng bao gồm những ai – Hình xăm tuyệt đẹp

Bạn đang tìm Ngũ hổ tướng bao gồm những ai – Hình xăm tuyệt đẹp hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết [BST 2023] Ngũ hổ tướng bao gồm những ai – Hình xăm tuyệt đẹp nhé.

New Page

Xu hướng 4/2023 # Ngũ hổ tướng là ai? 5 Mẫu Hình Xăm Con Hổ Đẹp Thường Gặp # Top 11 Xem

Bạn đang xem bài viết Ngũ Hổ Tướng Là Ai? 5 Mẫu Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng Đẹp được cập nhật trên website Thanhlongicc.edu.vn. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích cho bạn. Nếu nội dung hay và ý nghĩa hãy chia sẻ cho bạn bè và luôn theo dõi ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Hình xăm ngũ hổ mô phỏng 5 vị tướng tài ba dưới trướng Lưu Bị

1. Ngũ hổ tướng là ai?

Ngũ Hổ Tướng là huyền thoại thời Tam Quốc của Trung Hoa – theo truyền thuyết, sau khi lên ngôi năm 219, ông đã sắc phong cho 5 vị tướng tài đã cùng mình dựng nước là: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu trong số đó có Hoàng Trung – là Thượng Tướng của Ngũ Hổ.

Các vị trí trong Ngũ hổ tướng được sắp xếp theo thứ tự Trương Phi, Mã Siêu, Hoàn Trung, Quan Vũ, Triệu Vân. Nhưng theo nhân tài và sử sách, vị trí đứng đầu chính là võ thánh Quan Vũ. Do tính đại tài nên hình xăm ngũ hổ rất được ưa chuộng bởi những người đam mê xăm hình.

2. Giới thiệu bộ sưu tập hình xăm ngũ hổ tướng đẹp

Hình xăm ngũ hổ tướng được lựa chọn khá thường xuyên bởi nó mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong đời sống cũng như nhân tướng học. Xét về mặt phong thủy, đây là những hình xăm táo bạo phù hợp với những người có tính cách mạnh mẽ, kiên định.

Quan Cong-Tätowierung (Quan Van Truong)

Quan Công (Quan Vũ), hiệu là Vân Trường, sinh 166 – mất 220 tại Giải Lương – Quận Hà Đông – Trung Quốc.

Đứng đầu ngũ hổ tướng là Quan Vũ – ông được nhân dân tôn kính ngang hàng với Thánh Khổng Tử. Quan Vũ Xăm được nhiều người yêu mến và đánh giá cao vì có đức tính hiệp sĩ và lòng trung thành tuyệt đối. Sau nhiều năm khó khăn, ông vẫn trung thành với Lưu Bị bất chấp những nỗ lực chiêu mộ của Tào Tháo.

[icon name=”share-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Ý nghĩa hình xăm Quan Công: đề cao chính nghĩa, cao thượng và phúc khí, thể hiện uy quyền, bản lĩnh, sẵn sàng sống mạnh mẽ, giúp đỡ, trừ tà chống đỡ cũng như giải xui.

🔥🔥🔥Tìm hiểu thêm 12 cách xóa hình xăm hiệu quả nhất hiện nay

Hình xăm tướng Trương Phi

Trương Phi sinh năm 167 – mất năm 221, quê ở Trác Quận – Hà Bắc. Ông là một con người coi thường cái chết, sở hữu 1 sức mạnh phi thường đồng hành cùng với Lưu Bị từ thuở hàn vi.

[icon name=”share-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Ý nghĩa hình xăm Trương Phi: Tạo nên một vẻ đẹp dũng mãnh đậm chất con nhà tướng.

Hình xăm Trương Phi oai hùng, không sợ cái chết

Mỗi một vị tướng đều có điểm mạnh riêng. Trong đó, Triệu Vân là hổ tướng có uy dũng và cực kỳ nhạy bén trong chiến đấu. Triệu Vân ( Triệu Tử Long ) sinh năm 168 – mất năm 229, quê ở Hán Trung – Thiểm Tây. Tính tình của ông không sốc nổi như Quan Vũ, Trương Phi, ông luôn dốc lòng vì nước, là một vị mãnh hổ tướng xuất chúng được rất nhiều hào kiệt mến mộ.

[icon name=”share-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Ý nghĩa hình xăm Triệu Vân: người xăm hình Triệu Vân được coi là người anh hùng hiệp nghĩa, dũng cảm, sẵn sàng xông pha làm việc lớn không ngại gian khổ nhưng cũng rất khiêm tốn và khiêm nhường.

Triệu Vân – Hổ tướng trong 5 vị ngũ tướng dũng mãnh

Hình xăm Mã Siêu trong bộ hình xăm Ngũ hổ tướng cũng khá được giới Tattoo xăm hình yêu thích. Mã Siêu là vị tướng thứ 4 trong ngũ hổ tướng. Ông sinh năm 176 – mất năm 222, quê ở Mậu Lăng – Thiểm Tây. Đúng như cái tên của mình, ông luôn hành động nhanh như khỏe mạnh như sức mạnh của ngựa. Trong mỗi trận chiến ông luôn là người đi trước và tìm đường lui đúng thời điểm để đảm bảo an toàn cho quân lính.

[icon name=”share-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Ý nghĩa hình xăm Mã Siêu: Tượng trưng cho sức mạnh và sự anh dũng, uy trấn. Người sở hữu hình xăm Mã Siêu luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, có khả năng dẫn dắt, tính toán tạo nên thành công lớn.

Trong TOP hình xăm ngũ hổ tướng chắc chắn không thể thiếu hình xăm Hoàng Trung. Hoàng Trung là vị tướng thứ 5 trong ngũ hổ tướng. Ông sinh năm 145 – mất năm 220, quê ở Thành Đô – Ích Châu, vốn là người tài nghệ trí dũng song toàn. Với tài bắn cung bách phát bách trúng ông luôn là nỗi kiếp sợ của quân giặc mỗi khi ra quân đánh trận.

[icon name=”share-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Ý nghĩa hình xăm Hoàng Trung: Người sở hữu hình xăm Hoàng Trung là người mạnh mẽ, trung thành và có dũng khí, lập được nhiều công lao lớn.

Hoàng Trung có tài bắn tên bách phát bách trúng

Hình xăm Hoàng Trung tài nghệ trí dũng song toàn

!Lưu ý: Tìm hiểu thật kĩ trước kĩ đi xăm hình, bởi theo nhân tướng học những hình xăm ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, phong thủy của mình. Tốt nhất bạn nên nhờ thợ xăm tư vấn thật kỹ lưỡng trước khi quyết định xăm 1 hình nào đó.

3. Vậy hình xăm Ngũ hổ tướng xóa có khó không?

Công nghệ Laser hoàn toàn có thể xóa sạch triệt để hình xăm một cách dễ dàng mà không hề để lại chút dấu tích trên da hay để lại sẹo. Tham khảo công nghệ xóa xăm chi tiết TẠI ĐÂY

Nhanh tay “ẤN NÚT” Đăng kí tư vấn và Gọi ngay: 1900.6466

để được tư vấn cụ thể, chi tiết

Hoặc

Bạn đang xem: Ngũ hổ tướng gồm những ai? 5 Mẫu hình xăm ngũ hổ tướng TUYỆT ĐẸP trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Ý Nghĩa Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng

Ý nghĩa hình xăm ngũ hổ tướng & Bộ sưu tập hình xăm ngũ hổ tướng: những biểu tượng mang tính đại diện mãnh mẽ cho phẩm chất, tính cách đặc trưng của 5 vị tướng danh tiếng lẫy lừng thời Tam Quốc, thuộc nền văn hóa lịch sử Trung Quốc.

Mục Lục Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng

Hình xăm Ngũ Hổ Tướng: những biểu tượng mang tính đại diện mãnh mẽ cho phẩm chất, tính cách đặc trưng của 5 vị tướng danh tiếng lẫy lừng thời Tam Quốc, thuộc nền văn hóa lịch sử Trung Quốc. Và xăm hình những vị danh tướng này để thể hiện sự tương đồng trong tính cách đang rất phổ biến trong xăm hình nghệ thuật.

Những hình xăm ngũ hổ tướng phổ biến hiện nay lấy cảm hứng thiết kế từ 5 vị danh tướng nổi tiếng thời Thục Hán đó là: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, Hoàng Trung.

Một phần dân gian ưu ái, trân trọng và một phần lớn là do nhà văn La Quán Trung thêu dệt nên gọi họ với chức danh hư cấu là “Ngũ Hổ Tướng”. Trong các tài liệu sử sách không hề có ghi chép nào về việc Lưu Bị phong “Ngũ Hổ Tướng” trong quá khứ.

Thực tế, theo ghi nhận chính thức của lịch sử Trung Quốc, Lưu Bị đã chính thức phong 4 chức vụ quân sự cao nhất, ngang hàng nhau cho 4 vị tướng lần lượt là:

Quan Vũ: Tiền tướng quân.

Mã Siêu: Tả tướng quân.

Trương Phi: Hữu tướng quân.

Hoàng Trung: Hậu tướng quân.

Riêng Triệu Vân: chỉ được phong Dực tướng quân, chức thua 4 vị tướng trên.

Hình xăm Ngũ Hổ Tướng có ý nghĩa biểu tượng một lòng trung thành với Chủ Công Lưu Bị của mình. Mỗi nhân vật ”Ngũ Hỗ Tướng” đều có tài năng riêng,trí tuệ vượt trội bản lĩnh phi thường & tính cách quyết đoán của từng vị tướng.

Trong những hình xăm Ngũ Hổ Tướng ý nghĩa, mỗi vị tướng lại mang tính cách, đặc điểm, biểu tượng riêng không thể nhầm lẫn với ai khác. Đó đôi khi là thế mạnh, cái tôi đặc trưng rất chất của mỗi vị tướng.

Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng – Quan Vũ

Tự Vân Trường hay còn gọi là Quan Vân Trường là hình tượng đại diện sức địch vạn người, võ thánh, lòng can đảm, tôn sùng lễ giáo, hào hiệp trượng nghĩa, kiên cường và lòng trung thành tuyệt đối.

Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng – Mã Siêu

Tự Mạnh Khởi, có biệt danh“Cẩm Mã Siêu”mang hình tượng đại diện cho văn võ song toàn, hùng liệt hơn người, hào kiệt một thời. Là vị tướng đầy sức mạnh, sự anh dũng cũng như rất thiện chiến trong chiến đấu.

Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng – Trương Phi

Tự Ích Đức hay còn gọi Dực Đức là hình mẫu đại diện cho dung mạo oai phong, khẳng khái, bộc trực, tính cách nóng nãy, sức địch vạn người, hổ thần một thời, tận trung báo quốc.

Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng – Hoàng Trung

Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng – Triệu Vân

Thường gọi là Triệu Tử Long là hình tượng đại diện cho sự chính trực, bình tĩnh, khí phách, dũng cảm, giản dị, hòa nhã, văn võ song toàn, tận trung, một lòng vì nước.

Những đặc điểm, tính cách đặc trưng của 5 vị tướng tài năng, lỗi lạc trong lịch sử Trung Quốc đã trở thành biểu tượng, nguồn cảm hứng vô tận cho rất nhiều môn nghệ thuật, trong đó có xăm hình nghệ thuật.

Việc tìm một tiệm xăm hình Ngũ Hổ Tướng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cần có đủ các yếu tố như: Artist chuyên nghiệp, thiết bị xăm hiện đại, mực xăm chuẩn & bền, hình vẽ thiết kế sao cho phù hợp với mỗi người… Phải hội tụ các yếu tố cơ bản trên mới có thể ra được một hình xăm Ngũ Hổ Tướng ưng ý nhất.

Và khi bạn đến TrueArt Ink của Artist Minh Đức Art để xăm hình Ngũ Hổ Tướng thì các yếu tố đấy không phải là vấn đề.

Những Lý Do Bạn Chọn TrueArt Ink Để Xăm Hình Ngũ Hổ Tướng

Artist có tâm và có tầm: TrueArtink Ink với những người thợ xăm với kinh nghiệm trên 10 năm kinh nghiệm với chuyên môn riêng: Minh Đức Art (23 năm kinh nghiệm với thể loại Realistic Style, Japanese), Minh Phạm Artist (Piercing), Minh Thành Artist (Neo Traditional, New School, Japanese), Phạm Duy Thành Artist (Realistic).

Hình vẽ thiết kế: Tất cả mọi hình xăm Ngũ Hổ Tướng được chúng tôi vẽ, thiết kế đặc biệt độc đáo phù hợp với mỗi người. Với sự trơ giúp thiết bị scan hình xăm sẽ không tốn nhiều thời gian.

Dụng cụ thiết bị: Những thiết bị xăm tại TrueArt Ink đều sử dụng công nghệ tiên tiến & hiện đại nhất trên Thế Giới. TrueArt Ink cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tự hào tham gia sản xuất thiết bị kim xăm, mực xăm, dụng cụ scan hình xăm… với thương hiệu Artflytattoo .Ngoài ra Artfly Tattoo còn cung cấp sản xuất cho các thương hiệu lớn tại Mỹ, Đức, Pháp…

Mực xăm: Bên cạnh cung cấp thiết bị xăm hiện đại, TrueArt Ink còn sở hữu những loại mực xăm đặc thù đủ màu sắc phù hợp với hình xăm Ngũ Hổ Tướng. Đem lại độ bền trên 50 năm, không nhoè, không phai màu. Chúng tôi bảo hành trọn đời màu mực xăm Ngũ Hổ Tướng để khẳng định thương hiệu.

Chính Sách Cam Kết Khi Xăm Hình Ngũ Hổ Tướng Tại TrueArt Ink

Chính sách bảo hành: Hình xăm Ngũ Hổ Tướng được Artist tạo ra phải đạt chuẩn, hình vẽ rõ nét, màu sắc hài hoà, thời gian bền lâu. Cùng với đó là cam kết bảo hành trọn đời hình xăm Ngũ Hổ Tướng.

Chức năng y tế: Chúng tôi đảm bảo hình xăm Ngũ Hổ Tướng trên cơ thể không bị tổn thương quá lớn, tránh bị viêm sưng.TrueArt Ink sẽ hỗ trợ dụng cụ y tế, chăm sóc da đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Chi phí xăm: Giá cả xăm cạnh tranh nhất thị trường, mọi chi phí bạn bỏ ra đều xứng đáng khi xăm hình Ngũ Hổ Tướng tại TrueArt Ink.

Tham khảo bảng giá xăm hình TrueArt Ink: Tại Đây

Với kinh nghiệm 23 năm của Artist Minh Đức, cam kết khi bạn xăm hình Ngũ Hổ Tướng tại TrueArt Ink sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Từ khóa tìm kiếm Hình xăm Ngũ Hổ Tướng: 

xăm hình Ngũ Hổ Tướng ở TP. HCM

hình xăm Ngũ Hổ Tướng chất

hình xăm Ngũ Hổ Tướng giá bao nhiêu

hình xăm mẫu Ngũ Hổ Tướng

hình xăm Gia Cát Lượng

hình xăm Triệu Vân

Ý Nghĩa Hình Xăm Hổ Là Gì? 75 Mẫu Hình Xăm Con Hổ Đẹp Nhất

Trong núi rừng sâu thẳm thì hổ chính là chúa tể, là vua của muôn loài. Chúng không chỉ có sức mạnh tiềm tàng phi thường mà còn vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, vượt xa các loài động vật khác. Bên cạnh đó, ý chí vươn lên, sự kiên trì nhẫn nại của loài động vật này cũng vô cùng phi thường.

Nếu như rồng chỉ tồn tại trong truyền thuyết thì hổ lại là loài động vật có thực và chúng mang sức mạnh của tự nhiên. Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với những câu truyện dân gian, cổ tích về tay không bắt hổ, Võ Tòng giết hổ.

Hình xăm rồng và hình xăm hổ đều là những hình xăm rất được yêu thích. Tuy nhiên, nếu như hình xăm rồng thể hiện sự quyền uy, sức mạnh tâm linh mà con người không thể chống đỡ, khống chế được và không phải ai cũng có thể xăm thì hình xăm hổ lại ngược lại.

Và bất cứ ai có thể hạ được hổ đều trở thành vị anh hùng được mọi người ca tụng. Hình xăm hổ còn đại diện cho khí phách và phẩm chất anh hùng. Theo quan niệm xa xưa, người có hình xăm hổ sẽ có thể tự trừ tà, bảo vệ bản thân và chế ngự được cả hung thần, tránh xa các tai ương.

Ý nghĩa hình xăm hổ là gì?

Hình xăm hổ đại diện cho khí phách của các chiến binh, anh hùng, biểu thị sức mạnh, sự dũng mãnh, sự liều lĩnh, xả thân. Thể hiện sự chính trực không gian ác, hung tợn mà không nham hiểm, khỏe mạnh mà không có mưu đồ

Hình xăm cá chép hóa rồng bao nhiêu tiền

Wenn Menschen dieses Tattoo bekommen, tätowieren sie es normalerweise auf der rechten Hand, der rechten Schulter oder auf dem Rücken, wie die Alten lehrten: „Darstellung von Drachenfrucht, rechtem weißen Tiger, Vorkrieger, Post-Xuan-Vu:.

Bei der Auswahl eines Tigertattoos sollten Sie beachten, dass das Tigertattoo, das den Berg hinuntergeht, um Nahrung zu finden, ein heftiges Tigertattoo ist. Wenn jemand, der nicht für dieses Alter geeignet ist, dieses Tattoo bekommt, droht nach idealistischer Vorstellung Blutvergießen. Stattdessen können Sie ein Tiger-Tattoo auf dem Berg wählen. Dieses Tattoo heilt viel besser.

Darüber hinaus ist das geflügelte Tiger-Tattoo auch sehr beliebt, da es laut den Alten “wie ein Tiger mit mehr Flügeln” bedeutet, dass nur Menschen, die stark sind, mehr Hilfe erhalten und stärker werden. Die Bedeutung dieses Tattoos besteht also darin, den ständigen Fortschritt in Arbeit und Leben zu implizieren, viel Glück und Vorteile zu haben und Hilfe von allen zu erhalten.

Wo sollte ich zur Tattoo-Kunst gehen, um die Qualität sicherzustellen?

Derzeit gibt es in Vietnam viele Tattoo-Einrichtungen, insbesondere in großen Städten wie Hanoi und Ho Chi Minh. Es ist jedoch nicht einfach, eine seriöse Tattoo-Adresse zu wählen, um die Qualität sicherzustellen. Eine der Einheiten, die qualitativ hochwertige Tattoo-Dienstleistungen anbieten, die von einer großen Anzahl von Kunden gesucht wird, wenn Tätowierungen erforderlich sind, ist das berühmte Saigon-Tattoo-Studio Tadashi Tattoo.

Ein Team von hochqualifizierten professionellen Tätowierern ist sehr enthusiastisch und bereit, Sie ausführlich bei der Auswahl des richtigen Tattoos und der richtigen Tattoo-Location zu beraten. Wir sind sicher, dass Sie, wenn Sie hierher kommen, mit der Servicequalität äußerst zufrieden sein werden.

Tiger-Tattoo-Sammlung als Referenz

Was bedeutet Tiger Tattoo? 99+ Das schönste, einzigartigste und qualitativ hochwertigste Tiger Tattoo

I. Was bedeutet Tiger Tattoo?

Tiger ist eine Kreatur, die mit Stärke, Superheld und sogar Grausamkeit in Verbindung gebracht wird. In der Antike, als das Leben mit Wäldern in Verbindung gebracht wurde, sahen sich die Menschen oft der Macht und Wildheit von Tigern gegenüber.

Daher ist Tiger Tattoo ein Symbol für den Wunsch nach Macht und Autorität im Leben.

Insbesondere in China begleiten Tiger oft Drachen und symbolisieren Yang – Yin in Harmonie mit großer Macht.

In westlichen Ländern werden Tiger auch mit Stärke und Schönheit in Verbindung gebracht und sind sowohl bei Männern als auch bei Frauen beim Tätowieren beliebt.

Für Frauen ist dieser Tattoo-Stil mit Schönheit, Flexibilität, aber ebenso wild und gefährlich verbunden.

II. Für welches Alter ist ein Tiger Tattoo geeignet?

Insbesondere bei den 12 Tieren ist der Tiger mit dem Hund und dem Pferd kompatibel, daher ist dieses Alter des Tätowierens relativ hoch und bringt dem Besitzer Erfolg und Glück im Leben.

III. Die beste Sammlung von Tiger-Tattoos heute

Ein Tiger-Tattoo wird oft mit dem Schutz des Besitzers vor lauernden Gefahren in Verbindung gebracht, daher symbolisiert der Tiger, der den Berg hinunterkommt, den Geist, bereit zu sein, sich Schwierigkeiten zu stellen.

Daher erfordert das Tätowieren dieses Stils eine gewisse Vorsicht.

Insbesondere ist dieses Tattoo-Design auch bei Mädchen mit starker Persönlichkeit sehr beliebt.

Mit diesem Tattoo-Stil hat Ihr Tiger seine Aggression und Angst deutlich reduziert, stattdessen wird er relativ süß und leichter zu zähmen.

Tiger besitzen von Natur aus große Kraft, und wenn sie in der Lage sind, mit Flügeln zu meistern, werden sie wirklich zu einer großen Kraft.

Dieser Tätowierungsstil symbolisiert die Richtung der Stärke, des Willens in allen Aspekten und der Überwindung aller Hindernisse, um Erfolg zu haben.

Darüber hinaus ist dieser Bereich auch ideal, wenn Sie neu im Tätowieren sind, da er im Vergleich zu anderen Bereichen weniger Schmerzen beim Tätowieren verursacht.

Mit dem 3D-Tiger-Tattoo-Stil wird Ihre Tattoo-Vorlage voller Kraft, Schwung, schreckt vor keinen Strapazen und Gefahren zurück.

Cập nhật thông tin chi tiết Ngũ Hổ Tướng Là Ai? 5 Mẫu Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng Đẹp Trên website Thanhlongicc.edu.vn. Hi vọng nội dung bài viết phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ cập nhật nội dung thường xuyên để cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất đến quý vị. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

bài chuyển hướng

Hình xăm Ngũ hổ tướng có ý nghĩa gì? Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Ý Nghĩa Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng &Amp; Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng Khá Đẹp Full Lưng

Ngũ hổ tướng là ai – Hình xăm đẹp

In phong thủy

0

Die mächtigen Tattoos offenbaren die Stärke eines mutigen und starken Mannes, für den sich viele Jungen begeistern. Typisch unter ihnen ist das Tattoo der fünf Tigergeneräle. Jeder General zeigt gute Qualitäten und einzigartige Stärken. Die Sammlung wunderschöner Fünf-Tiger-Generäle-Tätowierungen mit 5 berühmten Generälen wird Ihnen dabei helfen, den Willen zum Streben zu gewinnen und die Bedeutung der Fünf-Tiger-Generäle-Tätowierung zu verstehen.

Inhaltsverzeichnis

  • 1. Wer sind die fünf Tiger-Generäle?
  • 2. Wir stellen die schöne Sammlung von Tätowierungen mit fünf Tigergenerälen vor

1. Wer sind die fünf Tiger-Generäle?

Ngũ hổ tướng là điển tích Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc – tương truyền kể lại rằng Lưu Bị sau khi lên ngôi vào năm 219 đã sắc phong 5 vị tướng tài năng đã có công cùng ông kiến thiết xây dựng quốc gia : gồm Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, Hoàng Trung – là Ngũ Hổ Thượng Tướng .

Các vị trí trong ngũ hổ tướng được xếp theo thứ tự là Trương Phi, Mã Siêu, Hoàn Trung, Quan Vũ, Triệu Vân. Nhưng theo tài năng và sử sách ghi lại thì vị trí đứng đầu là võ thánh Quan Vũ. Chính vì độ nổi tiếng về tài năng mà hình xăm ngũ hổ tướng được dân mê Tattoo khá ưu ái.

2. Giới thiệu bộ sưu tập hình xăm ngũ hổ tướng đẹp mê li

Những hình xăm ngũ hổ tướng được chọn lựa khá nhiều bởi mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về cả cuộc sống cũng như nhân tướng học. Xét về phong thủy đây là những hình xăm mang tính dũng mãnh phù hợp với những ai có tính khí mạnh mẽ kiên định.

Bạn đang đọc: Ngũ hổ tướng bao gồm những ai – Hình xăm tuyệt đẹp

  • Hình xăm Quan Công ( Quan Vân Trường) 

Quan Công ( Quan Vũ ), hình tượng là Vân Trường, sinh năm 166 – mất năm 220, quê ở Giải Lương – Quận HĐ Hà Đông – Trung Quốc .Đứng đầu 5 vị ngũ hổ tướng là Quan Vũ – ông được dân gian tôn lên ngang với thánh Khổng Tử. Hình xăm Quan Vũ được nhiều người yêu thích, quý mến bởi ông có đức tính hào hiệp trượng nghĩa và tuyệt đối trung thành với chủ. Trải qua nhiều năm gian khó nhưng ông vẫn trung thành với chủ với Lưu Bị mặc cho Tào Tháo có chiêu mộ tuyển dụng .

Ý nghĩa hình xăm Quan Công: Đề cao sự nghĩa khí, quân tử và vận khí, thể hiện uy quyền, bản lĩnh, ý chí sống mạnh mẽ, giúp xua đuổi tà ma cũng như những điều không may mắn.

hinh xam ngu ho tuong depHình xăm Quan Vũ đẹp oai hùng

hình xăm ngũ tướng

Hình xăm tướng Quan Công ( Quan Vân Trường) đem đến nhiều may mắn cho những ai mang nó.

  • Hình xăm tướng Trương Phi

Trương Phi sinh năm 167 – mất năm 221, quê ở Trác Quận – Hà Bắc. Ông là một con người coi thường cái chết, chiếm hữu 1 sức mạnh khác thường sát cánh cùng với Lưu Bị từ thuở hàn vi .

 Ý nghĩa hình xăm Trương Phi: Tạo nên một vẻ đẹp dũng mãnh đậm chất con nhà tướng. 

hinh-xam-ngu-ho-tuong-7Hình xăm ngũ hổ tướng – Trương Phi dũng mãnh 

hinh xam ngu ho tuong

Hình xăm Trương Phi oai hùng, không sợ cái chết

  • Hình xăm Triệu Vân

Mỗi một vị tướng đều có điểm mạnh riêng. Trong đó, Triệu Vân là hổ tướng có uy dũng và cực kỳ nhạy bén trong chiến đấu. Triệu Vân ( Triệu Tử Long ) sinh năm 168 – mất năm 229, quê ở Hán Trung – Thiểm Tây. Tính tình của ông không sốc nổi như Quan Vũ, Trương Phi, ông luôn dốc lòng vì nước, là một vị mãnh hổ tướng xuất chúng được rất nhiều hào kiệt ngưỡng mộ .

 Ý nghĩa hình xăm Triệu Vân: người xăm hình Triệu Vân được coi là người anh hùng hiệp nghĩa, dũng cảm, sẵn sàng xông pha làm việc lớn không ngại gian khổ nhưng cũng rất khiêm tốn và khiêm nhường.

Xem thêm: TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ – Nano Machine

hinh xam trieu van dep va y nghia

Triệu Vân – Hổ tướng trong 5 vị ngũ tướng dũng mãnh

xăm ngũ hổ tướngHình xăm Võ thần Triệu Tử Long dũng mãnh

  • Hình xăm tướng Mã Siêu

Hình xăm Mã Siêu trong bộ hình xăm Ngũ hổ tướng cũng khá được giới Tattoo xăm hình yêu thích. Mã Siêu là vị tướng thứ 4 trong ngũ hổ tướng. Ông sinh năm 176 – mất năm 222, quê ở Mậu Lăng – Thiểm Tây. Đúng như cái tên của mình, ông luôn hành động nhanh như khỏe mạnh như sức mạnh của ngựa. Trong mỗi trận chiến ông luôn là người đi trước và tìm đường lui đúng thời điểm để đảm bảo an toàn cho quân lính.

Ý nghĩa hình xăm Mã Siêu: Tượng trưng cho sức mạnh và sự anh dũng, uy trấn. Người sở hữu hình xăm Mã Siêu luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, có khả năng dẫn dắt, tính toán tạo nên thành công lớn.

hinh xam ma sieu dep - hinh xam ngu ho tuongMã Siêu vị tướng thứ 4 trong ngũ hổ tướng

hình xăm các vị tướngHình xăm Mã Siêu cưỡi ngựa với sự anh dũng, uy trấn

  • Hình xăm Hoàng Trung

Trong TOP hình xăm ngũ hổ tướng chắc chắn không thể thiếu hình xăm Hoàng Trung. Hoàng Trung là vị tướng thứ 5 trong ngũ hổ tướng. Ông sinh năm 145 – mất năm 220, quê ở Thành Đô – Ích Châu, vốn là người tài nghệ trí dũng song toàn. Với tài bắn cung bách phát bách trúng ông luôn là nỗi kiếp sợ của quân giặc mỗi khi ra quân đánh trận.

Ý nghĩa hình xăm Hoàng Trung: Người sở hữu hình xăm Hoàng Trung là người mạnh mẽ, trung thành và có dũng khí, lập được nhiều công lao lớn. 

hình xăm 5 ông tướng

Hoàng Trung có tài bắn tên bách phát bách trúng

Xem thêm: Tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng: Đón 1 năm vô cùng thuận lợi

hinh xam hoang trung ngu ho tuong

Hình xăm Hoàng Trung tài nghệ trí dũng song toàn

!Lưu ý: Tìm hiểu thật kĩ trước kĩ đi xăm hình, bởi theo nhân tướng học những hình xăm ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, phong thủy của mình. Tốt nhất bạn nên nhờ thợ xăm tư vấn thật kỹ lưỡng trước khi quyết định xăm 1 hình nào đó.

Source: https://homemy.vn Category : Phong Thủy

Đánh giá

bài viết liên quan

Thắp hương khi chuyển dọn về nhà mới sao cho đúng

Phong Thủy

Thắp hương khi chuyển dọn về nhà mới sao cho đúng

tôi-rỗng

Phong Thủy

Rất Hay: Tuổi Tý nên đeo vàng hay bạc? nhẫn con gì? ngón nào?

Phong Thủy

Rất Hay: Tuổi Tý nên đeo vàng hay bạc? nhẫn con gì? ngón nào?

[1963] Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2023 Nam Mạng Từ Chuyên Gia

Phong Thủy

[1963] Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2023 Nam Mạng Từ Chuyên Gia

Phong thủy nhà ở năm 2023 cho người tuổi Tân Mùi 1991

Phong Thủy

Phong thủy nhà ở năm 2023 cho người tuổi Tân Mùi 1991

Phong thủy nhà ở năm 2023 cho người tuổi Quý Sửu 1973

Phong Thủy

Phong thủy nhà ở năm 2023 cho người tuổi Quý Sửu 1973

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Đ.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [BST 2023] Ngũ hổ tướng bao gồm những ai – Hình xăm tuyệt đẹp

Related Posts

[BST 2023] Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì

Bạn đang tìm Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua…

[BST 2023] 111+ hình xăm chân đẹp độc đáo cực cool ngầu cá tính

Bạn đang tìm 111+ hình xăm chân đẹp độc đáo cực cool ngầu cá tính hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết…

[BST 2023] Quý Hợi 1983 hợp màu gì để thu hút tài lộc, may mắn?

Bạn đang tìm Quý Hợi 1983 hợp màu gì để thu hút tài lộc, may mắn? hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài…

[BST 2023] 9 cách phối đồ với áo khoác jean lửng phong cách nhất 2023

Bạn đang tìm 9 cách phối đồ với áo khoác jean lửng phong cách nhất 2023 hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài…

[BST 2023] Tổng hợp TOP những mẫu đầm body đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm Tổng hợp TOP những mẫu đầm body đẹp nhất hiện nay hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết [BST…

[BST 2023] Áo Sơ Mi Nam Dài Tay Cafe Melange Khử Mùi Kháng Khuẩn

Bạn đang tìm Áo Sơ Mi Nam Dài Tay Cafe Melange Khử Mùi Kháng Khuẩn hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết…