[BST 2023] 99+ Hình xăm trống đồng: Đẹp, Độc Đáo, Ý nghĩa nhất

Bạn đang tìm 99+ Hình xăm trống đồng: Đẹp, Độc Đáo, Ý nghĩa nhất hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết [BST 2023] 99+ Hình xăm trống đồng: Đẹp, Độc Đáo, Ý nghĩa nhất nhé.

New Page

99+ Hình Xăm Trống Đồng: đẹp, độc, ý nghĩa cao

Đàm Điệp Thứ Ba, ngày 9 tháng 8 năm 2022 11:00 a.m

Chủ đề: phun xăm xăm

Hình xăm trống đồng mang đến sự cá tính và độc đáo, bên cạnh đó hình xăm này còn mang đậm bản sắc dân tộc. Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu thêm về ý nghĩa và khám phá bộ sưu tập hình xăm chiếc trống này nhé.

Mục lục bài viết[Ẩn]

 • I. Nguồn gốc hình xăm trống đồng
 • II.Hình xăm trống đồng có ý nghĩa gì?
 • III. Tổng hợp bộ sưu tập hình xăm trống đồng đẹp độc đáo mang đậm bản sắc dân tộc
  • 1. Hình xăm trống bắp tay
  • 2. Hình xăm trống đồng ở ngực
  • 3. Hình xăm trống đồng ở chân
  • 4. Hình xăm trống đồng sau lưng
  • 5. Hình Xăm Trống Đồng Họa Tiết
 • IV, hình xăm con trống giá bao nhiêu?
 • 4. Những lưu ý trước khi xăm
  • 1. Chọn địa chỉ xăm uy tín, chất lượng
  • 2. Hình xăm trống không nên xăm ở vùng nhạy cảm

I. Nguồn gốc hình xăm trống đồng

Trống Đồng là biểu tượng văn hóa, lịch sử của dân tộc Đại Việt và tồn tại cho đến ngày nay. Trống đồng được sử dụng trong các lễ hội và nghi lễ tôn giáo. Đặc biệt, đây còn là tù trưởng bộ tộc đánh trống kêu gọi nhân dân khắp nơi về hội tụ. Vì vậy, trống thuộc về những người lãnh đạo và tượng trưng cho quyền lực.

Ngoài ra, trống đồng còn có tác dụng khích lệ tinh thần các chiến binh bước vào trận đấu để bảo vệ bờ cõi. Sau này, trống đồng còn được sử dụng làm nhạc cụ trong các lễ hội kỷ niệm.

Theo các nhà khảo cổ, trống đồng đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và có nhiều hình thái khác nhau. Trong đó nổi tiếng nhất là trống đồng Đông Sơn có truyền thống lâu đời (700-100 TCN).

Nhiều họa tiết thường được khắc họa trên mặt trống đồng, ví dụ: Xung quanh các khối hình sẽ là đường tròn đồng tâm mang ý nghĩa trường tồn, trường tồn mãi mãi.

Hiện nay, chiếc trống đồng xưa vẫn được lưu giữ trong các viện bảo tàng, có thể nói đây là niềm tự hào lớn của Việt Nam.

Hinh-xam-in-dong-1Trống đồng cổ Đông Sơn hiện còn lưu giữ trong viện bảo tàng II Hình xăm trống đồng có ý nghĩa gì?

Vì những lý do trên, trống đồng trở thành nguồn cảm hứng sáng tác của các nghệ sĩ. Hiện nay, nhiều người lựa chọn hình xăm trống đồng cho mình bởi nó tạo nên sự độc đáo, cá tính đồng thời thể hiện bản sắc văn hóa.

Ngoài ra, hình xăm này còn mang ý nghĩa là người lãnh đạo, mong muốn sự may mắn và địa vị cao trong xã hội.

Hinh-xam-in-dong-2Hình xăm Tròn Đồng nghĩa là Leader III. Tổng hợp bộ sưu tập hình xăm trống đồng đẹp độc đáo mang đậm bản sắc dân tộc

Các mẫu hình xăm trống đồng rất đa dạng và chi tiết. Ngoài ra, những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo được tạo nên dưới bàn tay khéo léo của người thợ xăm

1. Hình xăm trống bắp tay

Hình xăm trống ở bắp tay là một vị trí xăm vô cùng lý tưởng, tại đây bạn có thể khoe hình xăm của mình một cách dễ dàng.

Hình xăm trống đồng ở bắp tay còn thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính và vô cùng ấn tượng.

Hinh-xam-in-dong-3 Hình xăm Trống Đồng trên cánh tay lực lưỡng Hinh-xam-in-dong-4 Hình xăm Trốn Đồng từ vai xuống bắp tay Hinh-xam-in-dong-5 Hình xăm Trống Đồng nhiều họa tiết Hinh-xam-in-dong Hình xăm Trống Đồng trên vai nam

2. Hình xăm Trống Đồng trên ngực

Hình xăm Trống Đồng trên ngực thường được phái mạnh ưa chuộng vì sẽ làm bật lên được sự cuốn hút, rắn rỏi, còn tôn lên được nét nam tính.

Hinh-xam-in-dong-6 Hình xăm Trống Đồng trên ngực nam Hinh-xam-in-dong-7 Hình xăm Trống Đồng thể hiện uy quyền Hinh-xam-in-dong-7 Hình xăm Trống Đồng full ngực nam

3. Hình xăm Trống Đồng ở chân

Hình xăm ở chân là một vị trí được nhiều người yêu thích. Những mẫu thiết kế hoa văn vô cùng đặc sắc, dành cho những ai muốn thể hiện cái tôi của mình.

Hinh-xam-in-dong-9 Hình xăm Trống Đồng ở bắp chân Hinh-xam-in-dong-10 Hình xăm Trống Đồng độc đáo Hinh-xam-in-dong-11 Hình xăm Trống Đồng full bắp chân

4. Hình xăm Trống Đồng ở lưng

Lưng là một vị trí dễ xăm những hình có kích thước lớn như Trống Đồng. Bạn có thể lựa chọn xăm kín lưng hoặc tattoo Trống Đồng một phần lưng cũng đều ấn tượng.

Hinh-xam-in-dong-12 Hình xăm Trống Đồng nhỏ sau lưng Hinh-sam-in-dong-13 Hình xăm Trống Đồng kín lưng nam Hinh-xam-in-dong-14 Hình xăm Trống Đồng mang đậm bản sắc dân tộc

5. Hình xăm Trống Đồng họa tiết

Một số bạn không lựa chọn xăm hình Trống Đồng như lại thích những chi tiết nhỏ trong đó như: Chim hạc, người giã gạo, con voi,… Thì có thể lựa chọn xăm họa tiết trong Trống Đồng cũng được rất nhiều người yêu thích đấy nhé!

Hinh-xam-in-dong-15 Hình xăm Trống Đồng hình vòng tay Hinh-xam-in-dong-16 Hình xăm Trống Đồng họa tiết mini Hinh-in-dong-dong-17 Hình xăm Trống Đồng Việt Nam Hinh-sam-in-dong-18 Hình xăm Trống Đồng con hạc IV. Hình xăm Trống Đồng giá bao nhiêu?

Chi phí hình xăm Trống Đồng trên thị trường hiện nay có giá chênh lệch nhau, vì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Tay nghề thợ xăm, chất lượng màu mực, độ cầu kỳ chi tiết của hình xăm,… sẽ quyết định đến giá của tattoo đó.

Đa phần, hình xăm Trống Đồng có họa tiết phức tạp nên giá sẽ dao động từ 5 – 10 triệu cho hình xăm size vừa, 15 – 30 triệu (hình xăm size lớn).

Hinh-xam-in-dong-19 Hình xăm Trống Đồng nhiều họa tiết 4. Những lưu ý trước khi xăm hình

Trước khi sở hữu hình xăm Trốn Đồng chuẩn, đẹp, thì nên tham khảo ngay những lưu ý quan trọng dưới đây:

1. Chọn địa chỉ xăm uy tín, chất lượng

Nếu như bạn lựa chọn một địa chỉ xăm uy tín, thợ xăm giỏi thì sẽ giảm được các rủi ro như: Nhiễm trùng, sưng đỏ, bóc tróc da,…

Ngoài ra, màu mực cũng là một trong những tiêu chí quan trọng, ở những địa chỉ xăm tốt sẽ sử dụng mực có nguồn gốc rõ ràng. Cũng từ đó mà tattoo được bền màu, khó phai.

Để đánh giá một studio xăm chất lượng bạn nên tham khảo những tiêu chí sau:

[Nút]

 • Thương hiệu có tên tuổi, hoạt động lâu dài.
 • Có giấu chứng nhận hoạt động và giấp phép hành nghề.
 • Thợ xăm là người có kinh nghiệm, đã tạo ra được nhiều mẫu tattoo.
 • Trước khi xăm nên tham khảo ý kiến của cộng đồng tattoo.
 • Quy trình thực hiện sạch sẽ, đảm bảo có đeo găng tay và mỗi người dùng 1 kim khác nhau.

[/Nút]

2. Không nên xăm hình Trống Đồng ở những vị trí nhạy cảm

Hình xăm Trống Đồng mang đậm bản sắc văn hóa, lịch sử, cho nên mang tính thiêng liêng cao cả. Vì vậy, tuyệt đối không nên xăm ở những vùng nhạy cảm như: Ngực (nữ), mông, dưới bụng,… Điều này sẽ gây phản cảm và ấn tượng không tốt cho người đối diện, khiến bạn trở thành một người thiếu tinh tế.

Hình xăm Trống Đồng thích hợp với những ai yêu thích lịch sử, văn hóa cổ. Trước khi xăm bạn nên tìm hiểu rõ về mẫu vẽ và vị trí xăm phù hợp để tạo nên dấu ấn riêng cho mình nhé.

Hinh-xam-in-dong-20 Nên tránh xăm hình Trống Đồng ở những vị trí nhạy cảm

Qua bài viết, Viện thẩm mỹ DIVA hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một hình xăm phù hợp. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc về một số vấn đề như địa chỉ phun xăm và vị trí xăm nào thì phù hợp nhất nhé.

Xem thêm bài viết:

 • 99+ hình xăm hoa mẫu đơn: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất
 • 99+ hình xăm vòng tay: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất
 • 99+ hình xăm mèo thần tài: đẹp, may mắn, ý nghĩa, hợp tuổi
 • 99+ hình xăm hoa hồng: đẹp, đơn giản, ý nghĩa cho Nam Nữ
 • 99+ hình xăm chữ Nhẫn: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất
 • 99+ hình xăm full lưng đẹp cho Nam đơn giản, ý nghĩa nhất
 • 99+ hình xăm nhỏ: đẹp, dễ thương, ý nghĩa nhất
 • 99+ hình xăm rồng: đẹp, độc lạ, ý nghĩa, hợp tuổi nhất
 • 99+ hình xăm bắp tay Nam, Nữ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất
 • 99+ hình xăm hoa bỉ ngạn: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất

841

Aktie

Link kopieren erfolgreich

99+ Hình xăm trống đồng: Đẹp, Độc Đáo, Ý nghĩa nhất

02/03/2023 Bởi thpttranhungdao

Bạn đang xem: 99+ Hình xăm trống đồng: Đẹp, Độc Đáo, Ý nghĩa nhất tại thpttranhungdao.edu.vn

Hình xăm trống đồng mang đậm nét văn hóa truyền thống từ xa xưa, trở thành thị hiếu và nguồn cảm hứng của nhiều tín đồ xăm hình. Vậy biểu tượng này có ý nghĩa gì? Thông tin cụ thể sẽ có trong bài viết ngay dưới đây.

1 / Ý nghĩa hình xăm trống đồng

Mặt trống đồng là biểu tượng lịch sử văn hóa của người Việt cổ từ nhiều thế kỷ trước, đến giờ, nó được coi như một bảo vật vô cùng quý giá.

Các hoa văn trên trống đồng rất rõ nét: mặt trời, voi, đàn hạc, nhà sàn, người giã gạo, hươu, cóc… Xung quanh là những vòng tròn đồng tâm, mang thông điệp về sự trường tồn, ko có hồi kết.

Trong nghệ thuật xăm hình, hình ảnh trống đồng dễ khiến người nhìn liên tưởng tới một xã hội phồn vinh, thịnh vượng. Tuy nhiên còn là ý thức kết đoàn, tương thân tương ái giữa các tư nhân trong cùng một số đông.

Một số ý kiến khác cũng cho rằng hình xăm này có tác dụng khích lệ ý thức, khích lệ ý chí vươn lên mạnh mẽ, giúp con người tự tin đương đầu với những trắc trở, trở ngại phía trước.

Hồ hết những người thích hình xăm trống đồng đều có phong cách riêng, muốn tôn vinh trị giá bản thân hoặc khẳng định niềm thích thú văn hóa thượng cổ.

Một vài ý nghĩa khác nhưng mà hình xăm trống đồng mang lại là:

 • Mong muốn có địa vị cao trong xã hội, muốn trình bày cái tôi của mình.
 • Trình bày tình mến thương và sự thân thiện với tự nhiên, các hoạt động hoang dại (săn bắn, hái lượm, trồng trọt …)
 • Mong một cuộc sống tự do, vui vẻ và hạnh phúc, ko gò bó vào bất kỳ phạm vi nào.
 • Tôn thờ văn hóa truyền thống, mong muốn lưu giữ những trị giá tốt đẹp…

2 / Bộ sưu tập hình xăm trống đồng đẹp & ấn tượng nhất

Nếu bạn quan tâm tới kiểu hình xăm này, hãy tham khảo một số mẫu hình xăm xu thế dưới đây.

2.1 / HHình xăm trống đồng việt nam trên lưng

Hồ hết những chàng trai theo đuổi phong cách táo tợn sẽ chọn hình xăm kín lưng. Những bức vẽ cũng giúp họ trình bày rõ nét phong cách lạ mắt của riêng mình.

Bạn có thể chọn họa tiết với các lớp nhiều chủng loại, vừa đơn giản vừa sinh động tự nhiên. Trong đó, có 3 vòng trang trí như sau:

 • Hình người và vật: người đội nón lá, người bắn tên / giã gạo …
 • Hươu và chim chen nhau / thuyền gỗ qua sông…
 • Chim ăn cá: con bay đứng, con bồ nông, con cò thìa …

Ở trung tâm của hình xăm là biểu tượng giống như mặt trời, thường có 12 góc tượng trưng cho 12 tháng trong năm và các mùa đặc trưng.

Ngoài ra, bạn có thể đan xen các chữ số la mã hoặc chữ tượng hình… để tăng thêm ý nghĩa cho tổng thể bức vẽ. Hơn nữa, điều này còn làm nổi trội phong cách riêng của mỗi người.

hình xăm ở lưng hình xăm ở lưng

Hình xăm trống đồng ở lưng hình xăm trống đồng trên lưng

Hình xăm trống đồng kín lưng Hình xăm trống đồng toàn lưng

hình xăm trống khắp lưng hình xăm trống đầy lưng

2.2 / HTôi có một hình xăm trống đồng trên vai của tôi

Hình xăm trống đồng ở vai có xu thế đơn giản hơn hình xăm kín lưng. Ở thiết kế này, các nghệ nhân xăm hình tập trung chủ yếu vào các nét vẽ hình cánh hoa, hình tam giác, hình tròn… đan xen.

Đây là hình xăm mang phong cách nhẹ nhõm, thích hợp cho cả nam và nữ. Hình ảnh có xu thế trình bày niềm tin, kỳ vọng và tình yêu.

Hình ảnh ngôi sao ở trung tâm hình xăm có 12 tia, đại diện cho các con vật của trái đất (cung hoàng đạo). Trong một số thiết kế, vị trí trung tâm của trống đồng sẽ là mặt trăng hoặc mắt thần, tùy theo thị hiếu của mỗi người.

Hình xăm trống đồng ở vai Hình xăm trống đồng trên vai

Hình xăm trống đồng ở vai Hình xăm trống đồng trên vai

Hình xăm trống đồng ở vai hình xăm trống đồng trên vai

Hình xăm trống đồng ở vai hình xăm trống đồng trên vai

hình xăm trống đầy vai hình xăm trống toàn vai

Hình xăm trống đồng ở vai nữ hình xăm trống đồng trên vai nữ

2.3 / HHình xăm trống đồng bằng đồng trên tay

Đối với nhóm hình xăm này, bạn có thể chọn vị trí bắp tay hoặc cổ tay, xăm theo hình tròn. Tổng thể bức tranh tạo nên một bầu ko khí rất riêng, mang một sở thích riêng và khác lạ.

Hồ hết các mẫu hình xăm trống đồng trên tay đều khó ‘đụng hàng’, bởi họa tiết vô cùng phong phú, có thể liên kết linh hoạt nhiều phong cách.

Một số họa tiết thường được sử dụng là: mây, sóng nước, hoa mạn đà la, răng cưa, thuyền gỗ, sò ốc… Mỗi hình ảnh đều có những nét lạ mắt riêng về cuộc sống thường nhật.

Hình xăm trống đồng ở tay hình xăm trống đồng trên tay

2.4 / HTôi có một hình xăm trống đồng trên chân của tôi

Bắp thịt và cổ chân cũng là một vị trí lý tưởng để xăm hình trống đồng, thích hợp cho những người nào thích sự phá cách, muốn sở hữu một ‘dấu ấn’ riêng ko giống người nào.

Những mẫu hình xăm này đều được vẽ bằng mực đen trắng cổ điển, có độ bóng đậm nhạt tạo chiều sâu và giúp hình ảnh đẹp từ mọi góc nhìn.

Hình xăm trống đồng ở chân hình xăm trống đồng ở chân

Hình xăm trống đồng ở chân hình xăm trống đồng ở chân

3 / Hình xăm trống đồng việt nam giá bao nhiêu?

Chi phí phun xăm bị tác động bởi các yếu tố: tay nghề của thợ xăm, chất lượng mực, độ khó của thiết kế, kích thước bản vẽ …

Các hình trống đồng của người Việt Nam đều có họa tiết khá cầu kỳ, nhiều đường nét phức tạp nên giá cho một hình xăm sẽ khoảng 5-10 triệu đồng (kích thước trung bình) hoặc 15-30 triệu đồng (size lớn).

Một hình xăm trống có giá bao nhiêu? Hình xăm trống bao nhiêu tiền?

Kế bên yếu tố giá cả, các tín đồ xăm hình cũng nên quan tâm tới vấn đề chất lượng, ko nên tham lam phí rẻ nhưng mà mắc sai trái trong việc lựa chọn địa chỉ xăm hình.

4 / Một số xem xét lúc xăm mặt trống đồng

Muốn sở hữu hình xăm chuẩn đẹp, ko gặp rủi ro nguy hiểm thì hãy “bỏ túi” ngay những cách thức quan trọng sau:

4.1 / Chọn địa chỉ xăm hình uy tín

Một địa chỉ phun xăm uy tín sẽ giúp bạn phác thảo bản vẽ một cách tỉ mỉ, độ chuẩn xác cao và ngăn ngừa những rủi ro ngoài ý muốn như: nhiễm trùng, bong tróc da, mẩn đỏ, sưng tấy, viêm nhiễm…

Ngoài ra, bạn sẽ có dịp sở hữu hình xăm lâu phai, khó phai và giữ màu chuẩn ít nhất 2 năm.

Một số tiêu chí quan trọng để bạn chọn được studio chất lượng là:

 • Thương hiệu có tên tuổi rõ ràng, tuổi đời ít nhất là 3 năm.
 • Có chứng chỉ hoạt động hợp pháp và chứng chỉ hành nghề theo quy định.
 • Thợ xăm giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ‘tác phẩm’.
 • Được số đông xăm hình thẩm định tốt, hầu như ko có phản hồi xấu.
 • Sử dụng mực xăm chất lượng, độ tương thích cao, ko gây kích ứng.

Sau lúc xăm, bạn cũng cần chú ý chăm sóc đúng cách để da luôn mịn đẹp, màu mực lên đúng tông và giữ được đường nét rõ ràng.

Chọn địa chỉ xăm hình Trống Đồng uy tín chọn địa chỉ xăm trống đồng uy tín

4.2 / Ko xăm hình tại vị tríCảm ơn

Hoa văn mặt trống đồng cổ Việt Nam là một bức tranh văn hóa, lịch sử sống động, mang tính chất cao quý, linh thiêng. Vì vậy, bạn tuyệt đối ko nên chọn những vị trí nhạy cảm như: bầu ngực (ở phụ nữ), bụng dưới, mông …

Điều này giúp hình xăm ko gây phản cảm hay tạo ấn tượng xấu cho người đối diện, trái lại sẽ làm nổi trội những đường nét thanh nhã – tự nhiên – hợp phong thủy.

Hình xăm trống đồng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người nào thích thú lĩnh vực văn hóa cổ trang. Hãy cân nhắc thật kỹ về thiết kế hình vẽ, địa chỉ xăm, vị trí xăm… sao cho hợp lý để khắc họa dấu ấn của chính mình nhé!

xem thêm thông tin chi tiết về 99+ Hình xăm trống đồng: Đẹp, Độc Đáo, Ý nghĩa nhất

99+ Hình xăm trống đồng: Đẹp, Độc Đáo, Ý nghĩa nhất

Bilder über: 99+ Bronzetrommel-Tattoos: Schön, einzigartig, am sinnvollsten Videos über: 99+ Messing-Tattoos: schön, einzigartig, am sinnvollsten Wiki über 99+ Messing-Tattoos: schön, einzigartig, am sinnvollsten

99+ Hình xăm trống đồng: Đẹp, Độc Đáo, Ý nghĩa nhất –

Hình xăm trống đồng mang đậm nét văn hóa truyền thống từ xa xưa, trở thành thị hiếu và nguồn cảm hứng của nhiều tín đồ xăm hình. Vậy biểu tượng này có ý nghĩa gì? Thông tin cụ thể sẽ có trong bài viết ngay dưới đây.

1 / Ý nghĩa hình xăm trống đồng

Mặt trống đồng là biểu tượng lịch sử văn hóa của người Việt cổ từ nhiều thế kỷ trước, đến giờ, nó được coi như một bảo vật vô cùng quý giá.

Các hoa văn trên trống đồng rất rõ nét: mặt trời, voi, đàn hạc, nhà sàn, người giã gạo, hươu, cóc… Xung quanh là những vòng tròn đồng tâm, mang thông điệp về sự trường tồn, ko có hồi kết.

Trong nghệ thuật xăm hình, hình ảnh trống đồng dễ khiến người nhìn liên tưởng tới một xã hội phồn vinh, thịnh vượng. Tuy nhiên còn là ý thức kết đoàn, tương thân tương ái giữa các tư nhân trong cùng một số đông.

hình xăm trống đồng ý nghĩa hình xăm trống đồng ý nghĩa

Một số ý kiến khác cũng cho rằng hình xăm này có tác dụng khích lệ ý thức, khích lệ ý chí vươn lên mạnh mẽ, giúp con người tự tin đương đầu với những trắc trở, trở ngại phía trước.

Hồ hết những người thích hình xăm trống đồng đều có phong cách riêng, muốn tôn vinh trị giá bản thân hoặc khẳng định niềm thích thú văn hóa thượng cổ.

Một vài ý nghĩa khác nhưng mà hình xăm trống đồng mang lại là:

 • Mong muốn có địa vị cao trong xã hội, muốn trình bày cái tôi của mình.
 • Trình bày tình mến thương và sự thân thiện với tự nhiên, các hoạt động hoang dại (săn bắn, hái lượm, trồng trọt …)
 • Mong một cuộc sống tự do, vui vẻ và hạnh phúc, ko gò bó vào bất kỳ phạm vi nào.
 • Tôn thờ văn hóa truyền thống, mong muốn lưu giữ những trị giá tốt đẹp…

2 / Bộ sưu tập hình xăm trống đồng đẹp & ấn tượng nhất

Nếu bạn quan tâm tới kiểu hình xăm này, hãy tham khảo một số mẫu hình xăm xu thế dưới đây.

2.1 / HHình xăm trống đồng việt nam trên lưng

Hồ hết những chàng trai theo đuổi phong cách táo tợn sẽ chọn hình xăm kín lưng. Những bức vẽ cũng giúp họ trình bày rõ nét phong cách lạ mắt của riêng mình.

Bạn có thể chọn họa tiết với các lớp nhiều chủng loại, vừa đơn giản vừa sinh động tự nhiên. Trong đó, có 3 vòng trang trí như sau:

 • Hình người và vật: người đội nón lá, người bắn tên / giã gạo …
 • Hươu và chim chen nhau / thuyền gỗ qua sông…
 • Chim ăn cá: con bay đứng, con bồ nông, con cò thìa …

Ở trung tâm của hình xăm là biểu tượng giống như mặt trời, thường có 12 góc tượng trưng cho 12 tháng trong năm và các mùa đặc trưng.

Ngoài ra, bạn có thể đan xen các chữ số la mã hoặc chữ tượng hình… để tăng thêm ý nghĩa cho tổng thể bức vẽ. Hơn nữa, điều này còn làm nổi trội phong cách riêng của mỗi người.

hình xăm ở lưng hình xăm ở lưng

hình xăm trống đồng trên lưng hình xăm trống đồng trên lưng

Hình xăm trống đồng toàn lưng Hình xăm trống đồng toàn lưng

hình xăm trống đầy lưng hình xăm trống đầy lưng

2.2 / HTôi có một hình xăm trống đồng trên vai của tôi

Hình xăm trống đồng ở vai có xu thế đơn giản hơn hình xăm kín lưng. Ở thiết kế này, các nghệ nhân xăm hình tập trung chủ yếu vào các nét vẽ hình cánh hoa, hình tam giác, hình tròn… đan xen.

Đây là hình xăm mang phong cách nhẹ nhõm, thích hợp cho cả nam và nữ. Hình ảnh có xu thế trình bày niềm tin, kỳ vọng và tình yêu.

Hình ảnh ngôi sao ở trung tâm hình xăm có 12 tia, đại diện cho các con vật của trái đất (cung hoàng đạo). Trong một số thiết kế, vị trí trung tâm của trống đồng sẽ là mặt trăng hoặc mắt thần, tùy theo thị hiếu của mỗi người.

Hình xăm trống đồng trên vai Hình xăm trống đồng trên vai

Hình xăm trống đồng trên vai Hình xăm trống đồng trên vai

hình xăm trống đồng trên vai hình xăm trống đồng trên vai

hình xăm trống đồng trên vai hình xăm trống đồng trên vai

hình xăm trống toàn vai hình xăm trống toàn vai

hình xăm trống đồng trên vai nữ hình xăm trống đồng trên vai nữ

2.3 / HHình xăm trống đồng bằng đồng trên tay

Đối với nhóm hình xăm này, bạn có thể chọn vị trí bắp tay hoặc cổ tay, xăm theo hình tròn. Tổng thể bức tranh tạo nên một bầu ko khí rất riêng, mang một sở thích riêng và khác lạ.

Hồ hết các mẫu hình xăm trống đồng trên tay đều khó ‘đụng hàng’, bởi họa tiết vô cùng phong phú, có thể liên kết linh hoạt nhiều phong cách.

Một số họa tiết thường được sử dụng là: mây, sóng nước, hoa mạn đà la, răng cưa, thuyền gỗ, sò ốc… Mỗi hình ảnh đều có những nét lạ mắt riêng về cuộc sống thường nhật.

hình xăm trống đồng trên tay hình xăm trống đồng trên tay

2.4 / HTôi có một hình xăm trống đồng trên chân của tôi

Bắp thịt và cổ chân cũng là một vị trí lý tưởng để xăm hình trống đồng, thích hợp cho những người nào thích sự phá cách, muốn sở hữu một ‘dấu ấn’ riêng ko giống người nào.

Những mẫu hình xăm này đều được vẽ bằng mực đen trắng cổ điển, có độ bóng đậm nhạt tạo chiều sâu và giúp hình ảnh đẹp từ mọi góc nhìn.

hình xăm trống đồng ở chân hình xăm trống đồng ở chân

hình xăm trống đồng ở chân hình xăm trống đồng ở chân

3 / Hình xăm trống đồng việt nam giá bao nhiêu?

Chi phí phun xăm bị tác động bởi các yếu tố: tay nghề của thợ xăm, chất lượng mực, độ khó của thiết kế, kích thước bản vẽ …

Các hình trống đồng của người Việt Nam đều có họa tiết khá cầu kỳ, nhiều đường nét phức tạp nên giá cho một hình xăm sẽ khoảng 5-10 triệu đồng (kích thước trung bình) hoặc 15-30 triệu đồng (size lớn).

Hình xăm trống bao nhiêu tiền? Hình xăm trống bao nhiêu tiền?

Kế bên yếu tố giá cả, các tín đồ xăm hình cũng nên quan tâm tới vấn đề chất lượng, ko nên tham lam phí rẻ nhưng mà mắc sai trái trong việc lựa chọn địa chỉ xăm hình.

4 / Một số xem xét lúc xăm mặt trống đồng

Muốn sở hữu hình xăm chuẩn đẹp, ko gặp rủi ro nguy hiểm thì hãy “bỏ túi” ngay những cách thức quan trọng sau:

4.1 / Chọn địa chỉ xăm hình uy tín

Một địa chỉ phun xăm uy tín sẽ giúp bạn phác thảo bản vẽ một cách tỉ mỉ, độ chuẩn xác cao và ngăn ngừa những rủi ro ngoài ý muốn như: nhiễm trùng, bong tróc da, mẩn đỏ, sưng tấy, viêm nhiễm…

Ngoài ra, bạn sẽ có dịp sở hữu hình xăm lâu phai, khó phai và giữ màu chuẩn ít nhất 2 năm.

Một số tiêu chí quan trọng để bạn chọn được studio chất lượng là:

 • Thương hiệu có tên tuổi rõ ràng, tuổi đời ít nhất là 3 năm.
 • Có chứng chỉ hoạt động hợp pháp và chứng chỉ hành nghề theo quy định.
 • Thợ xăm giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ‘tác phẩm’.
 • Được số đông xăm hình thẩm định tốt, hầu như ko có phản hồi xấu.
 • Sử dụng mực xăm chất lượng, độ tương thích cao, ko gây kích ứng.

Sau lúc xăm, bạn cũng cần chú ý chăm sóc đúng cách để da luôn mịn đẹp, màu mực lên đúng tông và giữ được đường nét rõ ràng.

chọn địa chỉ xăm trống đồng uy tín chọn địa chỉ xăm trống đồng uy tín

4.2 / Ko xăm hình tại vị tríCảm ơn

Hoa văn mặt trống đồng cổ Việt Nam là một bức tranh văn hóa, lịch sử sống động, mang tính chất cao quý, linh thiêng. Vì vậy, bạn tuyệt đối ko nên chọn những vị trí nhạy cảm như: bầu ngực (ở phụ nữ), bụng dưới, mông …

Điều này giúp hình xăm ko gây phản cảm hay tạo ấn tượng xấu cho người đối diện, trái lại sẽ làm nổi trội những đường nét thanh nhã – tự nhiên – hợp phong thủy.

Hình xăm trống đồng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người nào thích thú lĩnh vực văn hóa cổ trang. Hãy cân nhắc thật kỹ về thiết kế hình vẽ, địa chỉ xăm, vị trí xăm… sao cho hợp lý để khắc họa dấu ấn của chính mình nhé!

[Quy tắc_{Số quy tắc}]

#Tattoo #Tattoo #Trống #Đồng #Đẹp #Độc Đáo #Ý Nghĩa #Nhất

Bạn đã xem bài viết 99+ Hình Xăm Trống Đồng Đẹp , Độc Đáo, Ý Nghĩa Nhất Liệu Có Giải Quyết Được Vấn Đề Bạn Tìm Hiểu Chưa?, nếu chưa hãy comment bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn thay đổi nội dung tốt hơn và phục vụ bạn đọc hơn cải thiện! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website trường THPT Trần Hưng Đạo

Danh mục: Hình xăm đẹp #tattoo #blank #bronze #đẹp #độc #đẹp #nhất

Xem Thêm: Những Hình Xăm Chữ Đẹp – Ý Nghĩa Dành Cho Các Tín Đồ Tatoo

danh mục hình xăm

Độc đáo Bình Dương với 3 khu vui chơi thư giãn cuối tuần

Lạng Sơn chuyển mục đích sử dụng hàng chục ha rừng trồng

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [BST 2023] 99+ Hình xăm trống đồng: Đẹp, Độc Đáo, Ý nghĩa nhất

Related Posts

[BST 2023] Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì

Bạn đang tìm Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua…

[BST 2023] 111+ hình xăm chân đẹp độc đáo cực cool ngầu cá tính

Bạn đang tìm 111+ hình xăm chân đẹp độc đáo cực cool ngầu cá tính hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết…

[BST 2023] Quý Hợi 1983 hợp màu gì để thu hút tài lộc, may mắn?

Bạn đang tìm Quý Hợi 1983 hợp màu gì để thu hút tài lộc, may mắn? hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài…

[BST 2023] 9 cách phối đồ với áo khoác jean lửng phong cách nhất 2023

Bạn đang tìm 9 cách phối đồ với áo khoác jean lửng phong cách nhất 2023 hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài…

[BST 2023] Tổng hợp TOP những mẫu đầm body đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm Tổng hợp TOP những mẫu đầm body đẹp nhất hiện nay hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết [BST…

[BST 2023] Áo Sơ Mi Nam Dài Tay Cafe Melange Khử Mùi Kháng Khuẩn

Bạn đang tìm Áo Sơ Mi Nam Dài Tay Cafe Melange Khử Mùi Kháng Khuẩn hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết…