[BST 2023] Bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp và ý nghĩa – biểu tượng của sự tự do và bay lượn

Bạn đang tìm Bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp và ý nghĩa – biểu tượng của sự tự do và bay lượn hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết [BST 2023] Bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp và ý nghĩa – biểu tượng của sự tự do và bay lượn nhé.

New Page

Tóm tắt

Tổng hợp hình xăm con bướm đẹp và ý nghĩa – biểu tượng của sự tự do, thoát tục

 • 24/03/2023 – cập nhật ngày 24/03/2023

 • *

  Autor: Tran Quyen

 • *

  841 lượt xem

Bên dưới chân trời rộng lớn, những cánh bướm là biểu tượng của niềm tin, sự biến đổi và tự do. Theo quan niệm của người châu Á, con bướm tượng trưng cho sự nữ tính và sự kết nối với tình yêu lãng mạn. Vì vậy, hình xăm con bướm đang trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều phụ nữ. Hãy cùng khám phá ý nghĩa sâu xa đằng sau mỗi thiết kế hình xăm con bướm trong bộ sưu tập này.

Hình xăm con bướm có ý nghĩa gì?

Bướm là biểu tượng của sự nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi. Việc lựa chọn hình xăm con bướm thường cho rằng cuộc đời mỗi người trải qua nhiều giai đoạn giống như giai đoạn hình thành con bướm. Khi gặp khó khăn, họ tin vào sự kiên trì và sức mạnh để vượt qua nó. Cũng giống như con bướm trải qua nhiều thay đổi để có thể tung cánh tự do trên bầu trời.

Các giai đoạn thay đổi đáng kể bao gồm quá trình biến đổi từ sâu thành nhộng, với nhộng được bọc trong một cái kén và cuối cùng lột xác thành một con bướm xinh đẹp. Để bướm có được vẻ đẹp tuyệt vời như vậy là cả một quá trình dài. Vì vậy, bướm còn tượng trưng cho sự tái sinh của linh hồn và có liên hệ mật thiết với tâm linh.

Một nghiên cứu năm 2012 của các nhà nghiên cứu tại Đại học Delaware (Mỹ) đã khảo sát 326 người có hình xăm con bướm và phát hiện ra rằng nhiều người chọn hình xăm này vì vẻ đẹp, sự tự do, sự thay đổi hoặc những kỷ niệm đặc biệt.

Một nghiên cứu khác năm 2018 của các nhà nghiên cứu từ Đại học Newcastle (Anh) đã khảo sát 400 người có hình xăm con bướm và phát hiện ra rằng hình xăm này thường được chọn để đại diện cho sự đổi mới, trưởng thành và phát triển trong cuộc sống. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nhiều người chọn hình xăm con bướm để thể hiện sự quyến rũ và nữ tính.

Bướm tượng trưng cho tình yêu và sự tái sinh

Bướm tượng trưng cho tình yêu và sự tái sinh

Ý nghĩa của hình xăm con bướm trong các nền văn hóa khác

Người Nhật coi con bướm là biểu tượng của vẻ đẹp thanh tú và phẩm chất nữ tính của người phụ nữ. Vì vậy, hình ảnh geisha thường gắn liền với hình ảnh con bướm.

– Trong văn hóa Trung Quốc, con bướm là biểu tượng của hạnh phúc, niềm vui, sức khỏe và phước lành. Bướm tượng trưng cho tình yêu, đặc biệt là tình yêu đôi lứa. Theo truyền thuyết Trung Quốc, con bướm tượng trưng cho sự kết hợp của Lương Sơn Bá và Zhu Yingtai.

Trong biểu tượng Celtic, hình xăm nữ cách điệu chia sẻ các thuộc tính tương tự và đại diện cho vẻ đẹp, tình yêu và danh dự . Nó còn là biểu tượng cho tâm hồn và tinh thần của những người sống trong bộ tộc Celtic.

II/ Những Mẫu Hình Xăm Con Bướm Đẹp Nhất

Schmetterlings-Tattoo-Designs sind äußerst vielfältig mit vielen verschiedenen Designs und Farben. Hier sind einige Vorschläge für Sie:

 • Schmetterlingstattoos können einfarbig, 2-3 Töne oder mehr sein
 • Schmetterlinge werden meist einzeln auf die Schulter tätowiert, können aber auch mit anderen Motiven wie Sternen oder floralen Motiven kombiniert werden.
 • Die Kombination beliebiger Naturmotive mit Schmetterlingstattoos ist geeignet, denn Schmetterlingsbilder passen immer zu Blumen, Blättern und dem Himmel.
 • Die Möglichkeit, Namen, Daten oder Inschriften zu kombinieren, um dem Tattoo eine Bedeutung zu verleihen, ist ebenfalls eine einzigartige Idee.

Lựa chọn màu sắc là yếu tố quyết định hình xăm có đẹp hay không. Nếu bạn chỉ thích một màu, hãy đảm bảo sử dụng đủ các trạng thái khác nhau của màu đó, chuyển linh hoạt từ đậm đến nhạt. Nếu bạn thực sự muốn có sự pha trộn hoàn hảo giữa các màu sắc thì hãy chọn theo kiểu màu ombre với màu sắc bên trong nhạt, đậm dần về phía ngoài viền.

1. Hình xăm bướm xanh 

Bướm xanh tượng trưng cho những điều may mắn, vì vậy bất cứ ai xăm hình bướm xanh đều mong muốn có được những điều tốt đẹp nhất đến với mình.

Bướm xanh tượng trưng cho hạnh phúc

Bướm xanh tượng trưng cho những điều may mắn

2. Hình xăm bướm trắng

Trong văn hóa Kitô giáo, con bướm trắng đại diện cho sự cứu rỗi. Nó cũng là một biểu tượng của sự trong sáng, ngây thơ và tinh khiết.

Con bướm trắng tượng trưng cho sự cứu rỗi

Con bướm trắng đại diện cho sự cứu rỗi

3. Hình xăm bướm vàng

Thông thường, một hình xăm bướm màu vàng đại diện cho niềm hạnh phúc. Ở Scotland và Ireland, một con bướm màu vàng gần một ngôi mộ cho thấy đó là tín hiệu của một linh hồn đã yên nghỉ.

Hình xăm con bướm màu vàng tượng trưng cho sự may mắn

Một hình xăm bướm màu vàng đại diện cho niềm hạnh phúc

4. Bướm và hoa hồng

Bướm kết hợp với hoa hồng, bướm là biểu tượng của tình yêu. Trong tiếng Hy Lạp, từ bướm cũng là tên gọi của một vị thần tình yêu. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những thiết kế hình xăm con bướm đi đôi với hình hoa hồng hoặc các loại hoa khác. Một nghệ sĩ tài năng thực sự có thể cho thấy những kỹ năng của mình bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau trên các bông hoa để tạo nên sự tương phản với con bướm.

Bướm kết hợp với hoa hồng, bướm là biểu tượng của tình yêu

Bướm kết hợp với hoa hồng, bướm là biểu tượng của tình yêu

5. Họa tiết bướm độc đáo

Trong văn hóa dân gian Ireland, bướm là biểu tượng của linh hồn con người. Do đó, các loài bướm mang họa tiết Celtic tượng trưng cho thế giới bên kia, sự biến đổi và sự sáng tạo. Bạn có thể lựa chọn một hình xăm đẹp ở cổ tay theo phong cách họa tiết Celtic màu đen – trông vô cùng thích hợp với những người có làn da trắng.

Trong văn hóa dân gian Ireland, bướm là biểu tượng của linh hồn con người

Trong văn hóa dân gian Ireland, bướm là biểu tượng của linh hồn con người

6. Hình xăm bướm chúa và đầu lâu

Bướm chúa là biểu tượng cổ điển của hoàng tộc. Ở Mexico, họ cũng được cho là tín hiệu từ những linh hồn trở về từ cõi chết. Một hộp sọ thường đại diện cho tỷ lệ tử vong, và một con bướm đại diện cho sự khởi đầu của cuộc đời mới. Cùng với nhau, các thiết kế hình xăm này là biểu tượng của vòng tròn của cuộc sống cũng như mối quan hệ giữa sự sống và cái chết.

Hình xăm bướm chúa và đầu lâu

Hình xăm bướm chúa và đầu lâu

7. Hình xăm con bướm ở vai

Hình xăm con bướm ở vai mang kích thước mini vừa phải rất xinh xắn, giúp bạn thể hiện sự nữ tính, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần cá tính. Hình xăm con bướm ở vai cho thấy bạn là người luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện bản thân trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Hình xăm nhỏ nhắn ở vai giúp các bạn nữ trở nên độc đáo hơn mỗi khi diện áo hai dây hoặc trễ vai.

Hình xăm con bướm ở vai mang kích thước mini vừa phải rất xinh xắn

Hình xăm con bướm ở vai mang kích thước mini vừa phải rất xinh xắn

8. Hình xăm con bướm ở cổ tay

Mẫu hình xăm ở cổ tay hình con bướm mang đến nhiều ý nghĩa khác biệt của người xăm hình. Hơn nữa còn cho thấy bạn là người có cá tính riêng, tinh tế và luôn sống có trách nhiệm, sống hướng đến những điều tích cực và mục tiêu lớn lao.

Hình xăm con bướm ở cổ tay

Hình xăm con bướm ở cổ tay

9. Hình xăm bướm sau gáy

Hình xăm con bướm sau gáy mang đến sự cuốn hút, quyến rũ nhưng vẫn đầy sự nữ tính. Bạn có thể thử xăm hình con bướm nhỏ cùng với các hoạ tiết dễ thương như hình trái tim hoặc bông hoa nhỏ để giúp hình xăm trở nên tinh tế và độc đáo hơn.

Hình xăm con bướm sau gáy mang đến sự cuốn hút

Hình xăm con bướm sau gáy mang đến sự cuốn hút

10. Hình xăm con bướm ở cổ chân

Những hình xăm cổ chân thường khá nhỏ nhắn và cho thấy sự thuần khiết cùng tình yêu viên mãn của bạn. Đối với những người đang độc thân, xăm hình con bướm ở cổ chân thể hiện khát vọng về một tình yêu đẹp trong tương lai. Hình xăm ở cổ chân thường không đau và cũng không quá lộ cho những ai không muốn thể hiện hình xăm nhiều.

Những hình xăm cổ chân thường khá nhỏ nhắn

Những hình xăm cổ chân thường khá nhỏ nhắn

11. Hình xăm bướm 3D

Hình xăm con bướm 3D mang đến sự tinh tế, nghệ thuật và cho thấy một cá tính riêng biệt. Các mẫu hình xăm 3D con bướm ngày càng được ưa chuộng vì sự độc đáo và đẹp lạ. Với phương thức tạo mảng màu, đánh bóng, tạo hình khối giúp hình ảnh con bướm có chiều sâu hơn và trông giống như thật.

Hình xăm con bướm 3D mang đến sự tinh tế

Hình xăm con bướm 3D mang đến sự tinh tế

12. Hình xăm con bướm ở eo

Hình xăm con bướm ở eo mang đến vẻ đẹp vô cùng quyến rũ, vì eo là vị trí đắc địa giúp cho các thợ xăm có thể thỏa sức sáng tạo và thường mang đến nét gợi cảm của người phụ nữ. Chính vì thế, mẫu hình xăm con bướm ở eo mang lại cho các cô nàng một sức hút khó cưỡng.

Hình xăm con bướm ở eo mang đến vẻ đẹp vô cùng quyến rũ

Hình xăm con bướm ở eo mang đến vẻ đẹp vô cùng quyến rũ

13. Một số mẫu thiết kế hình xăm con bướm khác

Bên cạnh những mẫu thiết kế hình xăm con bướm đơn giản bên trên, nếu bạn yêu thích thiết kế hình xăm tổng hợp đàn bướm thì dưới đây chính là những gợi ý dành cho bạn.

xăm bướm 3d

Hình xăm 3 con bướm nối tiếp nhau

hình xăm con bướm 3d

Xăm hình bướm ở cổ chân pha trộn với các màu sắc ombre 

ý nghĩa hình xăm bướm

Hình xăm bướm nhẹ nhàng, nữ tính cho các cô gái

hình xăm bướm 3d đẹp

Hình xăm con bướm tại vị trí cạnh sườn bụng

hình xăm con bướm trên vai

Hình xăm hoa bướm trên cánh tay

hình xăm bướm ở chân

Họa tiết hình xăm con bướm sau gáy cực quyến rũ

hình xăm bươm bướm nhỏ

xăm hình con bướm giá bao nhiêu

mẫu hình xăm bướm đẹp

Hình xăm đàn  bướm 3D trên vai

xăm hình bướm 3d

ý nghĩa hình xăm thiên thần cánh bướm

Hình xăm tiên nữ thiên thần cánh bướm sau lưng

III/ Thắc mắc liên quan khi xăm hình bướm

Một số điều bạn cần lưu ý khi quyết định xăm hình con bướm

1. Có nên xăm hình bướm?

Bạn nên xăm hình bướm nếu là một trong những tín đồ yêu thích những hình xăm nhẹ nhàng, nữ tính. Nếu bạn là nam thì có thể lựa chọn theo các mẫu thiết kế mạnh mẽ hơn, kết hợp cùng với các họa tiết khác nhau để giúp hình xăm của mình trở nên độc đáo.

2. Xăm hình con bướm giá bao nhiêu?

Những hình xăm bướm cỡ nhỏ có giá khoảng 300.000 đồng, đối với những hình cỡ lớn hoặc hình xăm đàn bướm thì chi phí xăm hình sẽ cao hơn, khoảng từ 500-1 triệu đồng.

3. Xăm hình bướm bị hỏng phải làm sao?

Nếu như bạn đã xăm hình con bướm nhưng bị hỏng hoặc đơn giản là bạn không thích những hình xăm cũ nữa thì có thể “chữa cháy” bằng cách xăm đè lên một hình xăm bướm to hơn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp xóa xăm bằng Laser Toning vừa nhanh chóng, vừa triệt để và an toàn. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ 19006466 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bướm là loài vật tự nhiên mang nhiều màu sắc bắt mắt nhất, mỗi loài bướm đều ẩn chứa sức quyến rũ riêng, và mỗi loại đều mang những ý nghĩa độc đáo tùy thuộc vào nền văn hóa của mỗi nơi. Thông qua các hình ảnh trên, hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được một hình xăm độc đáo với ý nghĩa đặc biệt dành cho mình.

Ngoài xăm hình bướm, các hình xăm hoa cúc cũng là lựa chọn độc đáo để bạn nữ tham khảo để có được cho mình vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng mà cũng không kém phần cá tính.

kn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở chuyên khoa hàng đầu về thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động, hiện Kangnam có 2 chi nhánh chính tại TP.HCM và Hà Nội, chuyên về nhiều lĩnh vực thẩm mỹ như mắt, mũi, chỉnh hình hàm mặt, tạo hình vóc dáng, nha khoa và điều trị da chuyên biệt. Bệnh viện được trang bị đầy đủ công nghệ, máy móc đạt chuẩn với hệ thống phòng mổ, công nghệ được tiếp nhận và chuyển giao từ các đơn vị y khoa uy tín từ Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại Kangnam luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành thẩm mỹ, với mục tiêu mang đến trải nghiệm thăm khám và điều trị an toàn, chất lượng.

Có 0 bình luận bài Bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp và ý nghĩa – biểu tượng của sự tự do và bay lượn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên

E-mail

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Gửi

Nhập thông tin của bạn

×

TIN LIÊN QUAN

 • Ý nghĩa của hình xăm trên cơ thể nghệ sĩ Binz: Những chi tiết đặc sắc

  Ý nghĩa của hình xăm trên cơ thể nghệ sĩ Binz: Những chi tiết đặc sắc

 • Mặt trời rực rỡ: Ý nghĩa và thiết kế hình xăm mặt trời độc đáo

  Mặt trời rực rỡ: Ý nghĩa và thiết kế hình xăm mặt trời độc đáo

 • 168+ hình xăm mệnh Thủy – Sức mạnh của nước và sự sống đầy năng lượng

  168+ hình xăm mệnh Thủy – Sức mạnh của nước và sự sống đầy năng lượng

 • 99+ Hình Xăm Tam Giác: Các mẫu hình xăm phù hợp cho nhiều phong cách và cá tính

  99+ Hình Xăm Tam Giác: Các mẫu hình xăm phù hợp cho nhiều phong cách và cá tính

Kiến thức thời trang

Ý nghĩa hình xăm con bướm là gì? Xăm ở vị trí nào đẹp? Trọn bộ các mẫu hình xăm con bướm đẹp nhất hiện nay

21/02/2023 – Người viết: BTV Xwatch

Ý nghĩa hình xăm con bướm là gì? Xăm ở vị trí nào đẹp? Trọn bộ các mẫu hình xăm con bướm đẹp nhất hiện nay

Trong nghệ thuật xăm hình, hình xăm con bướm là một trong những mẫu xăm được hội chị em cực kỳ ưa chuộng. Hình xăm này không chỉ tạo điểm nhấn nữ tính mà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc, phần nào giúp khẳng định phong thái riêng biệt cho người sở hữu.

Nội dung bài viết

  1. I. Ý nghĩa của hình xăm con bướm
   1. 1. Là biểu tượng của sự chung thủy
   2. 2. Thể hiện sự nỗ lực trong cuộc sống
   3. 3. Khát khao hoàn thiện thay đổi bản thân
  2. II. Vị trí xăm hình con bướm đẹp
  3. III. Toplist hình xăm bướm đẹp được nhiều người yêu thích nhất
   1. 1. Hình xăm con bướm truyền thống màu đen trắng
   2. 2. Hình xăm con bướm kết hợp các loài hoa đẹp
   3. 3. Hình xăm con bướm 3D
   4. 4. Hình xăm đôi bướm lồng tên
   5. 5. Hình xăm con bướm xanh
   6. 6. Hình xăm con bướm đỏ
   7. 7. Hình xăm đôi bướm bay
   8. 8. Hình xăm một nửa con bướm và một nửa hoa lá
   9. 9. Hình xăm con bướm ở xương bả vai
   10. 10. Hình xăm con bướm ở thắt lưng

Vậy ý nghĩa cụ thể của hình xăm con bướm là gì? Vị trí xăm hình con bướm đẹp là ở đâu? Top những mẫu hình xăm con bướm khiến trái tim phái đẹp “loạn nhịp” hot nhất hiện nay là gì? Tất cả sẽ được đồng hồ Xwatch bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

I. Ý nghĩa của hình xăm con bướm

Hình xăm con bướm mang nhiều ý nghĩa

Vốn là mẫu xăm quen thuộc với phái nữ, hình xăm con bướm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Mỗi mẫu xăm lại có dáng vẻ, sắc vóc và sức hút riêng mà thông qua đó, chủ nhân có thể thể hiện cá tính, phong cách khác nhau cũng như truyền tải thông điệp cá nhân muốn gửi gắm. Đối với nhiều người, hình xăm con bướm không chỉ đại diện cho cái đẹp, sự uyển chuyển của người phụ nữ mà còn mang những ý nghĩa sâu sắc hơn. Cụ thể là:

1. Là biểu tượng của sự chung thủy

Từ thời xa xưa, bướm hay còn gọi là hồ điệp đã coi là đại diện cho sự lãng mạn, tình yêu thủy chung, son sắt. Vậy nên hình xăm đôi bướm bay cùng nhau mang ý nghĩa “uyên ương hồ điệp” được xem như minh chứng cho tình yêu bất diệt của cô gái dành cho chàng trai. Đây cũng là biểu tượng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Với những quý cô độc thân, hình xăm này mang ý nghĩa thể hiện mong muốn, khát vọng theo đuổi một tình yêu đẹp đẽ, ngọt ngào và không kém phần thủy chung, bền chặt. 

2. Thể hiện sự nỗ lực trong cuộc sống

Lấy cảm hứng từ quá trình trưởng thành đầy nghị lực của một chú bướm phải trải qua nhiều gian truân từ sâu hóa nhộng rồi mới lột xác thành một con bướm xinh bay lượn tự do trên trời. Chính vì vậy, hình xăm con bướm mang hàm ý thể hiện sự nỗ lực không ngừng để tiến lên phía trước, cố gắng hoàn thành tốt những mục tiêu trong cuộc sống. Thông qua hình xăm này, chủ nhân có thể thể hiện sự quyết tâm của bản thân, tiếp thêm động lực để tự tin vượt qua những khó khăn, thử thách. 

3. Khát khao hoàn thiện thay đổi bản thân

Nhộng bướm phải đủ tháng đủ ngày, lột xác trong đau đớn mới có thể hóa bướm xinh đẹp nên hình xăm con bướm thể hiện khát khao hoàn thiện bản thân trở nên hoàn mỹ cũng như cho thấy chủ nhân là một người yêu thích sự tự do, phóng khoáng. Mỗi một hình xăm con bướm trên người sẽ là minh chứng cho thấy bạn đang trải qua những giai đoạn khác nhau trong đời và cuộc hành trình phát triển bản thân trở nên xinh đẹp, hoàn hảo, hạnh phúc hơn trước đang không ngừng diễn ra với nỗ lực phi thường. 

II. Vị trí xăm hình con bướm đẹp

Hình xăm con bướm là một thiết kế phổ biến trong giới xăm mình

Hình xăm con bướm là một thiết kế phổ biến trong giới xăm mình. Không giới hạn độ tuổi hay giới tính, dù là người “sành” xăm hình lâu năm hay những người mới bắt đầu đều có thể sở hữu một hình xăm con bướm tại vị trí yêu thích. Các khu vực tốt nhất để đặt hình xăm bướm trên cơ thể bao gồm: Cánh tay, lưng, ngực, và bàn chân, hình xăm bắp chân. Bạn có thể thoải mái sáng tạo hay thử sức với một vài thiết kế hình xăm có biểu tượng con bướm khác nhau như bướm xanh, hình ảnh con bướm lớn cổ điển, kết hợp với hoa hoặc cụm sao.

Tuy nhiên, để hình xăm khi hoàn thiện được đẹp và tinh xảo nhất, bạn hãy đến địa chỉ xăm hình uy tín vì ở đó sẽ có những thợ xăm có tay nghề cao sẽ giúp bạn có được hình xăm con bướm đẹp, tinh tế và chất lừ. 

►►► Xem thêm: 15+ Hình xăm cute dễ thương, độc lạ giới trẻ cực mê

III. Toplist hình xăm bướm đẹp được nhiều người yêu thích nhất

1. Hình xăm con bướm truyền thống màu đen trắng

Hình xăm con bướm màu đen truyền thống

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu xăm hình. Một chú bướm truyền thống với đường nét cơ bản và cổ điển trên cánh tay được phối mực hài hòa theo độ đậm – nhạt sẽ thật nổi bật, cá tính mà không quá rực rỡ hay phản cảm. 

2. Hình xăm con bướm kết hợp các loài hoa đẹp

Hình xăm con bướm kết hợp với hoa

Thiết kế hình xăm con bướm kết hợp với các loài hoa đẹp cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi vì nó rất linh hoạt, phù hợp với nhiều vị trí xăm cơ thể cũng như mang lại sự nữ tính, nhẹ nhàng cho chủ nhân. Các nàng có thể sử dụng những mẫu hình xăm con bướm kết hợp hoa để thể hiện cá tính như hình xăm con bướm hoa hồng, hoa sen, hoa nhài, thủy tiên,…

3. Hình xăm con bướm 3D

Hình xăm con bướm 3D nổi bật

Liên tục “làm mưa làm gió” trên thị trường suốt nhiều năm, hình xăm con bướm 3D với hiệu ứng ảo tạo cho người nhìn cảm giác như con bướm đậu trên người bạn vô cùng sống động và ấn tượng. Chưa kể, với những thợ xăm tay nghề cao, họ có thể tạo ra những chú bướm đẹp mắt kết hợp cùng mực dạ quang có thể phát sáng trong bóng tối cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn. 

►►► Xem thêm: Top 10 hình xăm mèo thần tài đẹp mắt, ý nghĩa và độc đáo nhất chưa từng có

4. Hình xăm đôi bướm lồng tên

Hình xăm bướm lồng tên ý nghĩa

Đối với các cặp đôi yêu nhau, hình xăm con bướm lồng tên hoặc dây leo được coi là minh chứng cho tình yêu chung thủy của hai người.

5. Hình xăm con bướm xanh

Hình xăm con bướm màu xanh

Sở hữu vẻ ngoài bắt mắt và lộng lẫy, hình xăm con bướm xanh tượng trưng cho niềm vui, sự may mắn và hạnh phúc tuyệt đối cũng như thể hiện những thay đổi tích cực trong cuộc sống.

6. Hình xăm con bướm đỏ

Hình xăm con bướm màu đỏ

Là biểu tượng của sự nhiệt huyết, đam mê và khát vọng, hình xăm con bướm đỏ không chỉ thể hiện được cá tính của chủ nhân mà còn mang lại điềm lành và may mắn. Đây cũng là hình xăm được giới trẻ hiện nay cực ưa chuộng vì sự phá cách, độc đáo cũng như là một dấu ấn khẳng định bản thân. 

►►► Xem thêm: 10+ Hình xăm hoa mẫu đơn bắt trend nhất hiện nay

7. Hình xăm đôi bướm bay

Hình xăm đôi bướm bay

Thêm một gợi ý hình xăm đôi hoàn hảo dành cho các cặp đôi được yêu thích nhất 2023. Hình xăm đôi bướm đang bay cùng nhau thể hiện sự thủy chung, một tình yêu lãng mạn và nồng nhiệt, như một dấu ấn, một lời hẹn ước sẽ cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. 

►►► Xem thêm: 10+ Hình xăm ý nghĩa cho nam mà các chàng không nên bỏ qua

8. Hình xăm một nửa con bướm và một nửa hoa lá

Hình xăm con bướm kết hợp hoa lá

Hình xăm một nửa con bướm và một nửa hoa lá là một trong những gợi ý tuyệt vời cho các cô gái hiện đại. Với đường nét đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, thiết kế này không chỉ thể hiện vẻ đẹp nữ tính mà còn cho thấy sự hòa nhịp với thiên nhiên. 

9. Hình xăm con bướm ở xương bả vai

Hình xăm bướm ở vai

Nhiều người muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ với người xung quanh thường lựa chọn xăm hình con bướm ở xương bả vai. Tuy nhiên, đây là vị trí xăm khá đau do sát xương nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi xăm cũng như có chế độ chăm sóc đặc biệt để hình xăm nhanh lành cũng như giảm thiểu tối đa sự đau đớn cũng như nguy cơ nhiễm trùng do vết xăm hở. 

►►► Xem thêm: 99+ mẫu hình xăm chữ ý nghĩa cho nam nữ đẹp nhất về cuộc sống và tình yêu

10. Hình xăm con bướm ở thắt lưng

Hình xăm bướm ở thắt lưng

Kín đáo nhưng mạnh mẽ và cá tính, hình xăm con bướm ở thắt lưng là một vị trí khá quyến rũ dành cho các cô nàng theo đuổi phong cách quyến rũ, nóng bỏng. Sở hữu hình xăm con bướm tại vị trí này, chủ nhân có thể lựa chọn những chiếc váy khoét eo hoặc hở lưng tinh tế để khoe hình xăm một cách khéo léo, tinh tế – đây cũng là một cách gây ấn tượng với phái mạnh. 

Hình xăm con bướm rất phổ biến và chưa bao giờ hết hot với phái đẹp nói riêng và giới trẻ hiện nay nói chung. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ chọn lựa được cho mình hình xăm con bướm ưng ý, cực kì ấn tượng. Và đừng quên theo dõi đồng hồ Xwatch để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Có thể bạn quan tâm:

 • Top 10 hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam và nữ chất nhất
 • HÌNH XĂM HOA HỒNG: Ý nghĩa & Top mẫu hình xăm đẹp nhất
 • Top 10 Mẫu Hình Xăm Cá Chép Đẹp, Ý Nghĩa Và Chất Nhất 2023

tư vấn miễn phí

SẢN PHẨM DÀNH CHO BẠN

dong-ho-orient-sk-ra-aa0b02r19b_1625556274

Đồng hồ Orient SK RA-AA0B02R19B

7.800.000 ₫

dong-ho-orient-fal00001w0-ava_1587518612

Orientuhr FAL00001W0

6.790.000 VNĐ

dong-ho-orient-ra-ar0001s10b_1679288675

Đồng hồ Orient RA-AR0001S10B

11.760.000 VNĐ

olym-pianus-op990-083amsk-t_1621846793

Đồng hồ Olym Pianus OP990-083AMSK-T

5.320.000₫

6.350.000 VNĐ

dong-ho-srwatch-sg88864103at_1640935364

SRWatch SG8886.4103AT

3.850.000 VNĐ

olym-pianus-op89322gsk-t_1636084476

Đồng hồ Olym Pianus OP89322GSK-T

3.230.000₫

Đánh giá – Nhận xét

0 bình luận, đánh giá về Ý nghĩa hình xăm con bướm là gì? Xăm ở vị trí nào đẹp? Trọn bộ các mẫu hình xăm con bướm đẹp nhất hiện nay

Nhận xét và đánh giá

Nhấn vào đây để đánh giá

Thông tin người gửi

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [BST 2023] Bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp và ý nghĩa – biểu tượng của sự tự do và bay lượn

Related Posts

[BST 2023] Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì

Bạn đang tìm Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua…

[BST 2023] 111+ hình xăm chân đẹp độc đáo cực cool ngầu cá tính

Bạn đang tìm 111+ hình xăm chân đẹp độc đáo cực cool ngầu cá tính hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết…

[BST 2023] Quý Hợi 1983 hợp màu gì để thu hút tài lộc, may mắn?

Bạn đang tìm Quý Hợi 1983 hợp màu gì để thu hút tài lộc, may mắn? hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài…

[BST 2023] 9 cách phối đồ với áo khoác jean lửng phong cách nhất 2023

Bạn đang tìm 9 cách phối đồ với áo khoác jean lửng phong cách nhất 2023 hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài…

[BST 2023] Tổng hợp TOP những mẫu đầm body đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm Tổng hợp TOP những mẫu đầm body đẹp nhất hiện nay hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết [BST…

[BST 2023] Áo Sơ Mi Nam Dài Tay Cafe Melange Khử Mùi Kháng Khuẩn

Bạn đang tìm Áo Sơ Mi Nam Dài Tay Cafe Melange Khử Mùi Kháng Khuẩn hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết…