[BST 2023] Cách là quần áo đơn giản, SIÊU tiết kiệm thời gian

Bạn đang tìm Cách là quần áo đơn giản, SIÊU tiết kiệm thời gian hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết [BST 2023] Cách là quần áo đơn giản, SIÊU tiết kiệm thời gian nhé.

New Page

MẸO 6 cách ủi quần áo nhanh gọn không cần bàn ủi

phong cách aristino

MẸO 6 cách ủi quần áo nhanh gọn không cần bàn ủi

Bởi Post cách đây 2 năm. chia sẻ

  1. Ủi nhanh bằng ấm nước nóng

Chiếc ấm có thể được sử dụng như một chiếc bàn ủi cổ đơn giản. Bạn cần đun sôi một ấm nước và sử dụng hơi nước để loại bỏ nếp nhăn trên quần áo. Tất nhiên, bạn nên vệ sinh thật sạch bình đun trước đó để không bị dính vết bẩn vào quần áo trong quá trình ủi. Cách để làm điều này là rất đơn giản.

Nước đun sôi để ở dưới, mở vung để hơi nước bốc lên. Đồ cần ủi được đặt cao hơn mặt nước khoảng 20 cm. Nếu sợ quần áo bị ướt, bạn có thể sử dụng hơi nước thoát ra từ vòi ấm. Phương pháp ủi này yêu cầu bạn làm nóng quần áo trước để loại bỏ nếp nhăn. Cuối cùng, hãy nhớ phơi quần áo trong gió hoặc dưới ánh nắng mặt trời để loại bỏ độ ẩm.

2. Ủi bằng giấm pha loãng

Giấm hoặc nước cốt chanh có tính axit nhẹ nên thường được dùng trong mẹo làm sạch và khử trùng đồ đạc. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp là ủi trực tiếp và nhanh chóng bằng cách pha loãng giấm với nước. Pha nước và giấm theo tỷ lệ 3:1 rồi đổ tất cả vào bình xịt và lắc đều.

Tất cả những gì bạn phải làm là xịt trực tiếp hỗn hợp giấm và nước đã pha loãng lên bề mặt quần áo cần ủi. Bạn để một lúc rồi giũ phẳng và các nếp nhăn trên quần áo sẽ biến mất. Tuy nhiên, bạn cần làm khô quần áo một chút trước khi mặc để loại bỏ hơi ẩm và mùi giấm.

Cách ủi quần áo không cần bàn ủi bằng hỗn hợp giấm

Cách ủi quần áo không cần bàn ủi bằng hỗn hợp giấm

3. Ủi bằng máy sấy tóc

Cách làm áo hết nhăn bằng máy sấy tóc về cơ bản có nguyên lý hoạt động tương tự với phương thức là thẳng quần áo từ hơi nước. Bạn chỉ cần mở máy sấy tóc ở mức cao nhất sau đó hướng trực tiếp đầu sấy tới vị trí nếp nhăn. Sau vài phút nếp nhăn sẽ biến mất. Trường hợp thực hiện vài phút mà chưa thấy hiệu quả thì bạn có thể xịt một chút nước lên trên bề mặt nếp nhăn để tạo hơi ẩm tăng nhanh thời gian thực hiện. 

4. Ủi đồ đơn giản với khăn ướt

Cách ủi đồ không cần bàn ủi có thể thực hiện đơn giản bằng một chiếc khăn ướt. Cụ thể bạn chỉ cần làm ẩm một chiếc khăn sạch sau đó phủ trực tiếp lên trên bề mặt quần áo có nếp nhăn. Tiếp đến bạn tiến hành ấn thật mạnh tay lên vị trí này nhiều lần rồi rũ thẳng vào quần áo. Cuối cùng bạn chỉ cần chờ quần áo khô thì những vết nhăn cũng sẽ biến mất.

5.     Là phẳng quần áo đơn giản với máy giặt

Die Möglichkeiten, das Hemd weniger faltig zu machen, müssen vor allem warten, bis die Kleidung getrocknet ist, bevor sie verwendet werden kann. Gibt es also eine Methode, um Wäsche ohne Bügeln fertig zu waschen? Tatsächlich können Sie die Trocknungsfunktion der Waschmaschine voll ausnutzen, um einen schnellen Bügelschritt durchzuführen.

Insbesondere verfügt die Waschmaschine über eine Trocknungsfunktion, die es ermöglicht, Kleidung aus normalem Stoff oder Baumwolle zu glätten. Wenn Sie diese Bügelmethode ohne Bügeleisen anwenden, müssen Sie den Trocknungsmodus für die Waschmaschine auf etwa 15 Minuten einstellen. Falls Sie Kleidung haben, die leicht knittert oder mehr Falten aufweist, sollten Sie Ihre Kleidung mit dem Dampfwaschmodus waschen.

Ủi dễ dàng và hiệu quả với máy giặt

Einfach und effektiv mit der Waschmaschine bügeln

6. Bügeln Sie die Kleidung schnell mit einer Pfanne

Bạn có thể áp dụng những chiếc áo sơ mi không nhăn hoặc nhiều loại quần áo khác bằng chảo hoặc xoong. Dụng cụ nhà bếp này có thể được sử dụng như một chiếc bàn ủi đơn giản. Bạn cần làm sạch đáy nồi hoặc chảo rồi đun cách thủy. Trước khi ủi, nước được đổ ra ngoài. Họ sử dụng nồi hoặc chảo tương tự như bàn là để ủi phẳng quần áo. Nếu đáy nồi chưa nóng có thể cho thêm nước đun sôi thêm một lúc nữa rồi đun tiếp.

Áo làm từ sợi tre tránh nhăn

Áo sơ mi thiết kế dáng suông thanh lịch chất liệu tre, sợi tre chống nhăn ALS27109

Những cách ủi quần áo không cần ủi hy vọng đã giúp bạn “chữa cháy” một cách dễ dàng và hiệu quả. Để tiết kiệm thời gian là ủi hàng ngày, hãy chọn quần áo làm từ chất liệu tự nhiên, hạn chế nhăn để đảm bảo độ phẳng lâu dài. Hãy sở hữu ngay những thiết kế sơ mi công sở chất lượng của Aristino .

 

——————

ARISTINO – HÃY LÀ ĐÀN ÔNG Hotline: 18006226 Website: https://aristino.com/ Instagram: https://www.instagram.com/aristino_official/ Youtube: http://bit.ly/YTAristino

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [BST 2023] Cách là quần áo đơn giản, SIÊU tiết kiệm thời gian

Related Posts

[BST 2023] Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì

Bạn đang tìm Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua…

[BST 2023] 111+ hình xăm chân đẹp độc đáo cực cool ngầu cá tính

Bạn đang tìm 111+ hình xăm chân đẹp độc đáo cực cool ngầu cá tính hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết…

[BST 2023] Quý Hợi 1983 hợp màu gì để thu hút tài lộc, may mắn?

Bạn đang tìm Quý Hợi 1983 hợp màu gì để thu hút tài lộc, may mắn? hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài…

[BST 2023] 9 cách phối đồ với áo khoác jean lửng phong cách nhất 2023

Bạn đang tìm 9 cách phối đồ với áo khoác jean lửng phong cách nhất 2023 hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài…

[BST 2023] Tổng hợp TOP những mẫu đầm body đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm Tổng hợp TOP những mẫu đầm body đẹp nhất hiện nay hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết [BST…

[BST 2023] Áo Sơ Mi Nam Dài Tay Cafe Melange Khử Mùi Kháng Khuẩn

Bạn đang tìm Áo Sơ Mi Nam Dài Tay Cafe Melange Khử Mùi Kháng Khuẩn hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết…