[BST 2023] 99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất

Bạn đang tìm 99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết [BST 2023] 99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất nhé.

New Page

99+ Hình Xăm Con Hổ: Đẹp, Đơn Giản, Ý Nghĩa, Hợp Tuổi Nhất

In phong thủy

0

99 + Mẫu hình xăm hổ đẹp đó là : hình xăm hổ xuống núi, hình xăm hổ thượng sơn, hình tattoo hổ có cánh, hình xăm đầu hổ, hình tattoo bạch hổ, hình xăm hổ trong rừng trúc và phối hợp hình xăm hổ cùng đại bàng, rồng, rắn, sói, hoa hồng để tạo thành những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật có chiều sâu .Hình xăm hổ tại Trung Quốc mang ý nghĩa bộc lộ điềm như mong muốn, sự can đảm và mạnh mẽ, quyền lực tối cao và khát vọng, tại Đất nước xinh đẹp Thái Lan lại là hình tượng cho lòng trắc ẩn, sự thu phục và giao hảo, còn tại quốc gia Nhật Bản lại mang ý nghĩa sự bảo vệ canh chừng, giúp xua đi trướng khí, tránh bệnh tật, cầu gì được nấy. Hình xăm còn hổ hợp với những người tuổi Ngọ, Dần và Tuất nhưng lại xung khắc với Thân, Tỵ, Hợi .

Mục Lục

 • I – Ý nghĩa hình xăm hổ
  • 1. Tại Trung Quốc
  • 2. Tại Thái Lan
  • 3. Tại Nhật Bản
 • II – Mẫu hình xăm hổ hợp với tuổi nào
 • III – Những hình xăm hổ đẹp, ý nghĩa, đơn giản nhất
  • 1. Hình xăm hổ xuống núi
  • 2. Hình xăm hổ thượng sơn
  • 3. Hình tattoo hổ có cánh
  • 4. Hình xăm đầu hổ
  • 5. Hình tattoo bạch hổ
  • 6. Hình xăm cọp và đại bàng
  • 7. Hình tattoo hổ và rồng
  • 8. Hình xăm cọp và rắn
  • 9. Hình xăm hổ và sói
  • 10. Hình xăm hổ trong rừng trúc
  • 11. Hình xăm hổ và hoa hồng
 • IV – Xăm hình con hổ giá bao nhiêu tiền

I – Ý nghĩa hình xăm hổ

Mãnh hổ là hình tượng quen thuộc trong nghệ thuật và thẩm mỹ xăm cổ tại nhiều vương quốc. Không chỉ gây ấn tượng bằng vẻ bên ngoài đẹp mắt, tattoo cọp còn chứa đựng nhiều thông điệp đặc biệt quan trọng. Ở mỗi nền văn hóa truyền thống, hình xăm cọp mang những ý nghĩa khác nhau, đó là :

1. Tại Trung Quốc

Theo điển tích Trung Quốc, hổ là ‘linh thú ngự sơn’, trên trán có chữ Vương đại diện cho quyền lực và địa vị tối thượng. Bởi vậy, tattoo gắn bó mật thiết với tầng lớp thống trị, cụ thể là chỉ có vua mới được sử dụng họa tiết này.

Bạn đang đọc: 99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất

xăm hổ trung quốc

Tại thời Võ Chu, bạch hổ Open báo hiệu một thiên triều mới khởi đầu. Do đó, tattoo bạch hổ còn nói tới điềm lành, sự đổi ngôi và luân chuyển vận mệnh .Ở vùng Thiểm Tây ( tỉnh Hà Nam ), tattoo hắc hổ Open trong những tiệc tùng từ tà. Người dân ý niệm cọp đen hoàn toàn có thể trấn áp quỷ khí, chống hạn bạt ( một loài yêu của Trung Quốc ), canh giữ mùa màng .

2. Tại Thái Lan

Trong tín ngưỡng Thailand, hình xăm hổ thường đi theo cặp ( 1 đực 1 cái ) với hàm ý phù hợp, hòa hợp âm dương, bổ trợ tương hỗ cho nhau. Tattoo còn có tên gọi khác là Yant – loài vật tới từ nước nhà .

tattoo hổ thái

Ngoài sự hòa hợp, tattoo hổ Yant còn hình tượng cho lòng trắc ẩn, sự thu phục và giao hảo. Tương truyền xăm hổ Yant giúp ích rất nhiều trong đàm phán và thông thương. Vì thế, mẫu xăm này rất được giới kinh doanh thương mại và chính trị yêu dấu .

3. Tại Nhật Bản

Hổ là một loài thú ‘ thiêng ’ trong văn hóa truyền thống tâm linh của người Nhật. Cụ thể hơn, tại mỗi ngôi đền ở Nhật luôn có bạch hổ trấn thủ – ý nói tới sự bảo vệ / canh chừng khắt khe .

hổ nhật tattoo

Hơn nữa, tattoo cọp với người Nhật còn là một lá bùa suôn sẻ có hiệu quả xua đi trướng khí, tránh gặp bệnh tật, cầu gì được nấy. Hình xăm hổ cũng được họa trên người của những samurai như bộc lộ lòng quả cảm và sức mạnh tuyệt đối .

II – Mẫu hình xăm hổ hợp với tuổi nào

Bất kỳ ai yêu thích vẻ đẹp của mãnh hổ đều hoàn toàn có thể chọn xăm hình này lên người. Tuy nhiên, xét theo tử vi & phong thủy, tattoo cọp sẽ ‘ hợp ’ và ‘ khắc ’ 1 số ít tuổi dưới đây :

 • Hổ thuộc tam hợp với Ngọ và Tuất nên người tuổi Tuất và Ngọ xăm cọp sẽ gặp nhiều như mong muốn, đường đời thông thuận, mọi sự hòa hợp .
 • Hổ thuộc tứ xung với Thân, Tỵ, Hợi nên khi xăm sẽ đối nghịch với bản chủ, đời sống có nhiều rắc rối, bất lợi và phiền não .
 • Người tuổi Dần được phép xăm hình hổ ( nhất là phái mạnh ). Dân gian thường gọi là ‘ hổ ngọa hổ ’, sức mạnh tăng gấp 2 lần .

Để hình xăm hài hòa và hợp lý và không ‘ xung khắc ’ với khung hình, người mua nên khám phá trước hoặc tìm hiểu thêm quan điểm từ những chuyên gia phong thủy. Không xăm với những trường hợp dưới 18 tuổi hoặc đang mắc những bệnh da liễu .

III – Những hình xăm hổ đẹp, ý nghĩa, đơn giản nhất

Theo suốt chiều dài lịch sử vẻ vang, hình xăm hổ được tăng trưởng thành nhiều mẫu mã phong phú tương thích với sở trường thích nghi và thị hiếu nghệ thuật và thẩm mỹ của mỗi vương quốc .

1. Hình xăm hổ xuống núi

Tattoo cọp xuống núi là mẫu xăm lý tưởng cho những chàng trai. Hình xăm với cấu trúc dọc trong đó mãnh hổ đóng vai trò TT, xung quanh là núi rừng trang trọng và hùng vĩ .

hổ xuống núi tattoo nghệ thuật

hổ xuống núi tattoo độc đáo

hổ xuống núi tattoo đẹp

hổ xuống núi tattoo

Mãnh hổ xuất sơn là một điềm lành, ý chỉ bậc kỳ tài Open và chi phối cục diện. Cọp hạ sơn với tư thế oai phong can đảm và mạnh mẽ giúp phái mạnh thể hiện nét manly. Mẫu tattoo này đẹp nhất khi họa kín lưng và để tone trắng xanh .

2. Hình xăm hổ thượng sơn

Cọp thượng sơn – cọp lên núi cũng là một mẫu xăm đậm cá tính và tràn trề cảm xúc phóng khoáng. Tattoo sử dụng những tone tỏa nắng rực rỡ như xanh, da cam, đỏ tạo sự ấn tượng, đồng thời mô phỏng toàn vẹn thần thái uy nghi của bậc chúa tể muôn loài .

tattoo hổ lên núi độc đáo

tattoo hổ lên núi ý nghĩa

tattoo hổ lên núi đẹp

tattoo hổ lên núi

Hổ về núi ám chỉ sự hòa hợp, giao hảo và tương sinh. Trong kinh doanh thương mại, hình xăm nói đến vận may, sự trôi chảy, kinh doanh ‘ gặp thời ’. Cọp thượng sơn còn ngợi ca tầm vóc lớn lao, dũng mãnh của người đàn ông trong xã hội xưa .

3. Hình tattoo hổ có cánh

Tattoo hổ có cánh Open rất nhiều tại Malaysia, đặc biệt quan trọng trong những thánh địa tâm linh. Đúng như tên gọi, phần lưng bạch hổ mọc ra 2 cánh và sải rộng tựa một chú đại bàng. Vẻ đẹp vừa thực vừa ảo đem lại cảm xúc mới lạ và đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật .

tiger tattoo đôi cánh cute

tiger tattoo đôi cánh bướm

tiger tattoo đôi cánh đẹp

tiger tattoo đôi cánh

Hổ mọc cánh đại biểu cho năng lượng tăng lên gấp bội, không riêng gì thu phục mặt đất mà còn chinh phục khung trời. Khách hàng nên chọn xăm 3D và phủ trắng để hiệu suất cao thẩm mỹ và nghệ thuật đạt mức cao nhất .

4. Hình xăm đầu hổ

Hình xăm đầu hổ hợp với những vị trí như bắp tay, bắp đùi, ngực hoặc sau gáy. Mẫu xăm tái hiện sinh động từng đường nét trên mặt mãnh hổ và truyền tải thành công xuất sắc khí chất ngang tàng của loài vật này .

xăm đầu hổ nghệ thuật

xăm đầu hổ độc đáo

xăm đầu hổ đẹp

xăm đầu hổ

Điểm kỵ nhất khi xăm đầu cọp là khuyết mắt hoặc khuyết răng năng. Người châu Á cho đó là vận xui, chỉ sự suy tàn, tiêu điều và hết sạch sinh lực .

5. Hình tattoo bạch hổ

Bạch hổ là một trong ngũ hổ – 5 linh thú của thần Zavadic trong truyện cổ Tây Ban Nha. Bạch hổ là giống mưu trí, không khát máu nhưng lại cực kỳ âm hiểm. Mẫu xăm đại diện thay mặt cho trí tuệ, năng lượng thiên bẩm và năng lực quan sát tài tình .

xăm bạch hổ độc đáo

xăm bạch hổ ý nghĩa

xăm bạch hổ đẹp

xăm bạch hổ

Một số mẫu tattoo bạch hổ đẹp là: bạch hổ ngự sơn, bạch hổ gào thét, cọp trắng ngậm mặt trời, cọp trắng ngắm trăng…

Xem thêm: TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ – Nano Machine

6. Hình xăm cọp và đại bàng

Tattoo cọp và đại bàng sẽ làm bạn say đắm bởi nét dũng mãnh và chất chơi miễn bàn. Hổ là vua mặt đất, đại bàng là chúa khung trời, 2 loài linh thú này là sự tổng hòa của sức mạnh và quyền uy tiêu biểu vượt trội .

xăm hổ đại bàng ý nghĩa

xăm hổ đại bàng độc đáo

xăm hổ đại bàng đẹp

xăm hổ đại bàng

Tattoo hổ – đại bàng có cấu trúc đối xứng, hổ bên phải, đại bàng bên trái và đứng ở 2 góc chéo nhau. Trong đó, đại bàng sải cánh giương vuốt, hổ quay thân gào thét vô cùng sôi động. Mẫu xăm khá phức tạp nên bạn cần chọn một KTV thật chắc tay để họa nhé .

7. Hình tattoo hổ và rồng

Bên cạnh đại bàng thì cọp và rồng cũng là combo được nhiều Fan Hâm mộ lựa chọn. Tattoo mô phỏng tư thế đối kháng của hai thần thú, thanh long quấn quanh mình cọp, cọp giơ vuốt tiến công thanh long. Tất cả được dựng trên một lớp nền mây mù huyền ảo .

dragon and tiger tattoo độc đáo

dragon and tiger tattoo ý nghĩa

dragon and tiger tattoo đẹp

hình xăm rồng và hổ

Hổ và rồng trong tử vi & phong thủy ý nói sự thăng hoa, hóa kiếp ; trong quân sự chiến lược lại chỉ sự lưỡng bại câu thương. Người xưa thường dùng hình xăm này để nói tới những vị anh hùng trong thiên hạ .

8. Hình xăm cọp và rắn

Tuy không thông dụng như những tattoo khác nhưng hình xăm cọp và rắn vẫn để lại những dấu ấn rất riêng. Tattoo phác họa hình ảnh mãnh hổ và mãng xà đang chiến đấu và công kích đối phương .

xăm rắn và cọp ý nghĩa

xăm rắn và cọp độc đáo

xăm rắn và cọp đẹp

xăm rắn và cọp

Về mặt tâm linh, cọp và rắn biểu tượng cho sức mạnh và trí tuệ – 2 phẩm chất mà con người nên có. Ngược lại, tại Nhật Bản, người xăm hình rắn và cọp thuộc tuýp nội tâm dễ mâu thuẫn và đang muốn hóa giải điều này.

9. Hình xăm hổ và sói

‘ Sài lang hổ báo ’ – sói hoang hổ rừng mang hàm nghĩa không mấy tốt đẹp nhưng lại là cảm hứng mới lạ trong tattoo. Cọp và sói đều là những loài tinh ranh, có năng lượng và khát vọng thống trị. Tattoo đại diện thay mặt cho tham vọng, mong ước chinh phục quốc tế và làm chủ muôn loài .

xăm cọp và sói độc đáo

xăm cọp và sói ý nghĩa

xăm cọp và sói đẹp

xăm cọp và sói

🏵️🏵️🏵️ XEM THÊM: 99 Mẫu Tattoo Sói: Đẹp, Ý nghĩa nhất cho Nam, Nữ

10. Hình xăm hổ trong rừng trúc

Cọp trong rừng trúc là một mẫu tattoo vừa can đảm và mạnh mẽ vừa nên thơ. Hình ảnh chúa sơn lâm đứng dưới gốc trúc toát lên vẻ đẹp hào hùng và thanh nhã. Tattoo này nên được ‘ ngự ’ tại ngực hoặc ½ lưng .

tattoo cọp trong rừng ý nghĩa

tattoo cọp trong rừng độc đáo

tattoo cọp trong rừng đẹp

tattoo cọp trong rừng

Cọp trong rừng trúc nói tới khí khái hiên ngang, quật cường nhưng vẫn nhã nhặn của người quân tử. Đạo Khổng cho rằng làm đàn ông dù tay nhuốm máu nhưng vẫn phải giữ được nét thanh tao, cứng cỏi như trúc xanh .

11. Hình xăm hổ và hoa hồng

Một mẫu xăm tràn ngập hơi thở tân tiến là cọp và hoa hồng. Sự phát minh sáng tạo táo bạo này giúp chúa sơn lâm bớt đi sự dữ tợn, thêm nhiều phần hào hoa, phong phú và êm ả dịu dàng .

tiger and rose tattoo ý nghĩa

tiger and rose tattoo độc đáo

hình xăm hổ và hoa hồng

tiger and rose tattoo đẹp

Xăm cọp cùng hoa hồng là nhắc đến mệnh đào hoa. Phái nam xăm tattoo trên giúp cải tổ tình duyên, lôi cuốn phái đẹp và thuận tiện hơn trong tiếp xúc xã hội. Lưu ý không xăm hoa che mắt cọp – chỉ sự mù quáng, mê mệt mất đi lý trí .

IV – Xăm hình con hổ giá bao nhiêu tiền

Do sự phức tạp và hiệu suất cao tử vi & phong thủy điển hình nổi bật nên hình xăm cọp có giá khá cao. Đặc biệt, với những mẫu hổ full lưng / họa tiết cầu kỳ / phủ bóng ngoài sẽ lên tới hàng trăm triệu đồng .

 • Tattoo hổ mini (2 – 3cm):

  700 ngàn – 1 triệu đồng

 • Tattoo hổ nửa lưng/bụng: 50 – 80 triệu đồng

 • Tattoo hổ full lưng/bụng/cổ: Trên 100 triệu đồng

Mặt khác, người mua nên xem xét kỹ lưỡng nếu muốn xăm body toàn thân hoặc bán thân. Hình thức này chỉ vận dụng với những ai thực sự ‘ tín ’, có niềm yêu dấu mãnh liệt với tattoo hổ .

giá tattoo

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023 nam mạng chính xác

Đặc biệt, tuyệt đối không ‘ họa ’ hổ ở những nơi như vùng kín, nách, bàn chân, mông hay chính giữa rốn. Đây là những ‘ tử địa ’ khiến tattoo bị vấy bẩn và mất đi giá trị .Cùng với đó, bạn cần tránh ‘ điểm ’ mắt hoặc vẽ tròng cho cọp. Theo ý niệm xưa, điểm mắt dẫn tới hiện tượng kỳ lạ thoát phách nhập hồn, bản chủ sẽ bị hình xăm chi phối dẫn tới rối loạn thần trí .

Hình xăm hổ là một biểu tượng độc đáo trong phong thủy và cũng là nét văn hóa đẹp của người Á Đông. Hãy tiến hành xăm tại các địa chỉ uy tín để sở hữu những tattoo ấn tượng, mới lạ và không đụng hàng với bất kỳ ai nhé. 

Source: https://homemy.vn Category : Phong Thủy

Đánh giá

Related Posts

Thắp hương khi chuyển dọn về nhà mới sao cho đúng

Phong Thủy

Thắp hương khi chuyển dọn về nhà mới sao cho đúng

tôi-rỗng

Phong Thủy

Rất Hay: Tuổi Tý nên đeo vàng hay bạc? nhẫn con gì? ngón nào?

Phong Thủy

Rất Hay: Tuổi Tý nên đeo vàng hay bạc? nhẫn con gì? ngón nào?

[1963] Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2023 Nam Mạng Từ Chuyên Gia

Phong Thủy

[1963] Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2023 Nam Mạng Từ Chuyên Gia

Phong thủy nhà ở năm 2023 cho người tuổi Tân Mùi 1991

Phong Thủy

Phong thủy nhà ở năm 2023 cho người tuổi Tân Mùi 1991

Phong thủy nhà ở năm 2023 cho người tuổi Quý Sửu 1973

Phong Thủy

Phong thủy nhà ở năm 2023 cho người tuổi Quý Sửu 1973

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Δ

99+ Tiger-Tattoos: schön, einzigartig, bedeutungsvoll, altersgerecht

Thắm Thứ Bảy, 25/06/2022 10:09

Thema: Tattoo-Tattoos sprühen

Tiger Tattoo ist heute eine der Top-Wahlen der Mehrheit der Kunden. Also, welches Alter Tiger Tattoo ist angemessen? Was bedeutet? Wenn Sie sich über diese Fragen wundern, lassen Sie uns die Details unten mit dem DIVA Aesthetic Institute durchgehen.

Mục Lục Bài Viết [Ẩn]

 • 1. Hình xăm hổ mang ý nghĩa gì?
 • 2. Hình xăm hổ hợp với tuổi nào?
 • 3. Một số hình hổ đẹp, lạ nên xăm ngay
  • 3.1. Hình xăm hổ mini
  • 3.2. Hình xăm hổ lên núi
  • 3.3. Hình xăm mặt hổ
  • 3.4. Hình xăm hổ xuống núi
  • 3.5. Mẫu hình xăm hổ kín lưng

1. Was bedeutet Tiger-Tattoo?

In jedem Land bringt der Tiger unterschiedliche Bedeutungen mit sich, wie zum Beispiel:

 • Für Vietnam wird der Tiger mit dem König des Dschungels verglichen, der für Tapferkeit, Beweglichkeit und Stärke steht.
 • In China ist der Tiger ein heiliges Tier, daher trägt er beim Tätowieren eines Tigers oft das Wort „Vuong“ auf seiner Stirn, um Macht und Status darzustellen.
 • In Thailand folgen Tiger- Tattoos oft einem Paar von genügend Männern und Frauen, um ein Gleichgewicht zu schaffen, gegenseitige Unterstützung, um Yin und Yang zu harmonisieren und Mitgefühl und Unterwerfung zu zeigen.
 • Hổ vốn là loài vật vô cùng linh thiêng ở Nhật Bản, thường xuất hiện tại nhiều ngôi chùa để canh giữ, đồng thời, hổ còn mang ý nghĩa cầu may, bùa bình an, thể hiện lòng dũng cảm như các võ sĩ đạo.

hinh-xam-ho-1Hình xăm hổ mang nhiều ý nghĩa khác nhau 2. Hình xăm hổ phù hợp với tuổi nào?

Ngày nay rất nhiều người yêu thích hình xăm hổ nhưng không phải ai cũng biết hổ hợp với tuổi nào. Vậy hãy để Viện thẩm mỹ DIVA mách bạn những độ tuổi phù hợp với hình xăm hổ dưới đây nhé.

 • Người tuổi Ngọ, Tuất thích hợp xăm hình hổ để công danh sự nghiệp hanh thông, tình duyên hanh thông.
 • Hổ có thể xăm hổ để tăng sức mạnh.
 • Đối với những người thuộc Thân, Tỵ, Hợi không nên xăm hình hổ.

chao-xam-ho-24 Xăm hình hổ xuống núi trên chân 3. Một số hình hổ đẹp, lạ nên xăm ngay

Bạn chưa biết hình xăm hổ nào đẹp và nên xăm ở vị trí nào thì hãy điểm qua câu trả lời ngay dưới đây. Viện thẩm mỹ DIVA tin chắc rằng bạn sẽ tìm được hình xăm phù hợp cho chính mình.

3.1. Hình xăm hổ mini

Hình xăm hổ đẹp mini luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Dù những chú hổ nhỏ nhắn nhưng mang đến sức mạnh uy nghiêm, thể hiện cho sự kiên cường, hùng dũng nên bạn có thể chọn tattoo hổ mini để tiếp thêm sức mạnh cho chính mình.

Xam-hinh-ho-3 Hình xăm hổ mini lên cánh tay Xam-hinh-ho-4 Hình xăm hổ mini trên bắp tay Xam-hinh-ho-5 Xăm hình hổ trên tay Xam-hinh-ho-6 Hình xăm hổ mini trên ngón tay Xam-hinh-ho-7 Hình xăm hổ mini trên nhiều bộ phận của cơ thể

3.2. Hình xăm hổ lên núi

Hình xăm hổ đẹp ở bắp tay khi đang lên núi thể hiện khát vọng thành công. Con đường đời có thể gặp nhiều khó khăn, gian khổ nhưng nếu cố gắng hết sức, làm việc không ngừng nghỉ sẽ có ngày gặt hái được nhiều thành công. Vinh quang đang ở trên đầu nên chỉ những người biết vượt qua nghịch cảnh mới vươn lên làm chủ được chính mình.

Hình xăm hổ lên núi còn thể hiện được sở thích khám phá mọi thử thách, chinh phục các khó khăn và vươn lên đỉnh cao để làm chủ. Chính những khó khăn đó đã tạo thành động lực để chủ nhân của hình xăm vượt qua mọi giông bão để đón nắng rạng ngời.

Xam-hinh-ho-8 Hình xăm hổ lên núi sau lưng Xam-hinh-ho-9 Hình xăm hổ lên núi ấn tượng Xam-hinh-ho-10 Hình xăm hổ lên núi đầy dũng mãnh Xam-hinh-ho-11 Hình xăm hổ lên núi ấn tượng Xam-hinh-ho-12 HInhf xăm hổ lên núi mạnh mẽ Xam-hinh-ho-13 Hổ lên núi là hình xăm ấn tượng

3.3. Hình xăm mặt hổ

Hình xăm mặt hổ giúp chủ nhân thể hiện được sự oai hùng của chúa tể rừng xanh. Mọi chi tiết của mặt hỏ được khắc họa rõ nét và chân thật cho đến từng ánh mắt tạo nên tính thẩm mỹ cao. Hình xăm mặt hổ còn có tác dụng tiếp thêm động lực

Sự oai hùng của chúa tể rừng xanh sẽ càng được khắc họa rõ nét khi xăm full kín lưng. Đặc biệt, kiểu hình tattoo nghệ thuật 3D hổ sẽ khiến cho từng cử chỉ và ánh mắt của loài vật này được lột tả rõ nét và sống động.

Xam-hinh-ho-14 Hình xăm mặt hổ siêu đẹp Xam-hinh-ho-15 Hình xăm mặt hổ đang gầm gừ Xam-hinh-ho-16 Hình xăm mặt hổ ở bắp tay Xam-hinh-ho-17 Hình xăm mặt hổ ở bả vai Xam-hinh-ho-18 Hình xăm đầu hổ 3D trên ngực Xam-hinh-ho-19 Hình xăm đầu hổ ấn tượng

3.4. Hình xăm hổ xuống núi

Hình xăm hổ lên núi thể hiện tinh thần sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn thử thách. Đối với hổ, ngọn núi thấp luôn tỏ ra hung dữ có thể làm tổn thương người khác. Do đó, cần cẩn thận khi xăm hình hổ xuống núi.

Xam-hinh-ho-20Hình xăm hổ xuống núi ở tay Xam-hinh-ho-21Hình xăm hổ ở lưng Xam-hinh-ho-22Hình xăm hổ 3D ở lưng Hình xăm hổ xuống núi Xam-hinh-ho-23ở lưng thể hiện sự can đảm Hình xăm hổ xuống núi ở chân Hình xăm hổ xuống núi ở lưng đẹp chao-xam-ho-24Xam-hinh-ho-25

3.5. Hình xăm hổ kín lưng

Hình xăm hổ sau lưng thể hiện sức mạnh. Hình xăm hổ cho nữ và nam này được rất nhiều người lựa chọn để thể hiện sự uy nghiêm, oai phong của mình. Nếu bạn yêu thích sự cá tính, mạnh mẽ thì đừng ngần ngại xăm hình hổ sau lưng.

Xam-hinh-ho-26Hình xăm hổ kín lưng đẹp Xam-hinh-ho-27Hình xăm đầu hổ kín lưng Hình xăm hổ hinh-xam-ho-28gầm núi ở lưng Hình xăm hổ gầm ở lưng Hình xăm hổ gầm lưng núi hinh-xam-ho-29hinh-xam-ho-30

99+ Hình Xăm Hổ Ý Nghĩa Phù Hợp Với Phái Mạnh đã được Viện Thẩm Mỹ DIVA chia sẻ dưới đây. Nếu bạn cần một hình xăm con hổ, hãy chọn một trong những mẫu trên!

Xem thêm các mặt hàng:

 • 99+ Hình Xăm Bắp Tay Nam Nữ: Đẹp, Đơn Giản, Ý Nghĩa Cao
 • 99+ Hình xăm Daruma: đẹp, độc, ý nghĩa nhất
 • 99+ Hình Xăm Chữ Đẹp, Đơn Giản, Ý Nghĩa Nhất Cho Nam Nữ

752

Chia sẻ

Copy link thành công

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [BST 2023] 99+ Hình xăm Hổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất

Related Posts

[BST 2023] Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì

Bạn đang tìm Hình xăm chim én: Câu chuyện của sự tự do và sự kiên trì hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua…

[BST 2023] 111+ hình xăm chân đẹp độc đáo cực cool ngầu cá tính

Bạn đang tìm 111+ hình xăm chân đẹp độc đáo cực cool ngầu cá tính hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết…

[BST 2023] Quý Hợi 1983 hợp màu gì để thu hút tài lộc, may mắn?

Bạn đang tìm Quý Hợi 1983 hợp màu gì để thu hút tài lộc, may mắn? hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài…

[BST 2023] 9 cách phối đồ với áo khoác jean lửng phong cách nhất 2023

Bạn đang tìm 9 cách phối đồ với áo khoác jean lửng phong cách nhất 2023 hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài…

[BST 2023] Tổng hợp TOP những mẫu đầm body đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm Tổng hợp TOP những mẫu đầm body đẹp nhất hiện nay hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết [BST…

[BST 2023] Áo Sơ Mi Nam Dài Tay Cafe Melange Khử Mùi Kháng Khuẩn

Bạn đang tìm Áo Sơ Mi Nam Dài Tay Cafe Melange Khử Mùi Kháng Khuẩn hãy để EBOOKS LONG MINH gợi ý cho bạn qua bài viết…